Số tổng đài taxi Đà Nẵng và danh sách các hãng taxi năm 2024

taxi đà nẵng

1. Taxi Đà Nẵng.

     Taxi Đà Nẵng là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Đà Nẵng 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Đà Nẵng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Đà Nẵng 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Đà Nẵng mới nhất năm 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Đà Nẵng 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Đà Nẵng 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Đà Nẵng

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363565656

Địa chỉ: Số 92, đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Vinasun Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363686868

Địa chỉ: 227 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363797979

Địa chỉ: Văn Tiến Dũng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Hải Vân Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363939393

Địa chỉ: Số 55, Mai Hắc Đế, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Hương Lúa Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363828282

Địa chỉ: Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Datranco Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363581581

Địa chỉ: 227 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363727272

Địa chỉ: 37/1 Điện Biên Phủ, Thành phố Đà Nẵng.

Taxi Hàng Không Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363272727

Địa chỉ: Sân bay quốc tế, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

 

taxi Đà Nẵng

3. Tổng hợp 4 hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ.

     Taxi VinaSun Green: Taxi Vinasun Green là một trong 3 hãng taxi lớn nhất tại Đà Nẵng. Hãng đem đến những sự lựa chọn tốt nhất từ các dòng xe Vios, Innova từ 4 – 7 chỗ dành cho khách hàng. Màu trắng của xe, thái độ thân thiện và sự chuyên nghiệp của tài xế là điểm nhấn của hãng xe này. Lựa chọn taxi Vinasun bạn có thể thanh toán chi phí bằng 2 hình thức đó là: thanh toán trước qua TAXI COUPON và dịch vụ thanh toán trả sau. Phạm vi hoạt động của taxi VinaSun Green tại hầu hết các tỉnh thành như tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Khánh Hòa,…

     Địa chỉ Taxi Vinasun Green: 227 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

taxi vinasun đà nẵng

     Taxi Tiên Sa: Taxi Tiên Sa thuộc công ty vận tải và dịch vụ Phú Hoàng có trụ sở tại Đà Nẵng. Tuy mới được thành lập nhưng công ty đã nhanh chóng thu hút được nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Hiện tại Tiên Sa đã có một đội xe đông đảo gồm 60 đầu xe nhãn hiệu Kia của Hàn Quốc loại 4 và 7 chỗ ngồi đời mới. Xe phục vụ khách hàng 24/24 giờ nổi bật với màu vàng rực rỡ. Đặc biệt, hãng taxi này còn trang bị wifi miễn phí giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin… chỉ cần bạn có thiết bị truy cập.

     Địa chỉ Taxi Tiên Sa: Văn Tiến Dũng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

taxi đà nẵng

     Taxi Hàng Không: Hãng Taxi Hàng Không Đà Nẵng trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng có địa chỉ tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD), Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng. Đối tượng khách hàng chủ yếu đem lại đa phần lợi nhuận cho hãng taxi này là khách ngoại địa. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy taxi Hàng Không ở những địa điểm gần sân bay. Xe hoạt động ở khu vực sân bay Đà Nẵng là chủ yếu và phục vụ rất nhiều du khách nước ngoài. Các tài xế xe taxi Hàng Không đều rất thân thiện và giỏi ngoại ngữ. Xe 4 chỗ và xe 8 chỗ là hai dòng xe chủ yếu mà hãng đang vận hành. Bạn sẽ gặp rất nhiều xe taxi Đà Nẵng Hàng Không ở những địa điểm gần sân bay.

      Địa chỉ Taxi Hàng Không: Sân bay quốc tế, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

taxi hàng không

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh thuộc công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh được thành lập từ năm 1993. Đây là hãng xe lâu đời và uy tín bậc nhất Việt Nam. Xe taxi Mai Linh hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, taxi Mai Linh Đà Nẵng đang vận hành 2 loại taxi chính đó là xe taxi 7 chỗ và xe taxi 4 chỗ với các dòng: Kia Morning, Hyundai… Khi sử dụng dịch vụ, du khách hoàn toàn yên tâm bởi xe của Mai Linh chạy 24/24, tài xế có thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt xe qua số điện thoại taxi của hãng hoặc sử dụng app đặt xe vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Số 92, đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

taxi mai linh đà nẵng

4. Bảng giá cước xe taxi Đà Nẵng năm 2024.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Đà Nẵng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Tiên Sa 9.500 14.500 9.500
Taxi Hàng Không 11.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đà Nẵng 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Đà Nẵng giá tốt nhất.

     Taxi Đà Nẵng giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Đà Nẵng đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Đà Nẵng gọi xe mà xe đón bạn đang ở quận Hải Châu chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Hải Châu xuống thành phố Đà Nẵng đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của thành phố Đà Nẵng thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Thọ Quang, gọi xe đi qua quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Hòa Vang mà gọi xe để đi Quảng Nam thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở quận Ngũ Hành Sơn gọi xe đi Thừa Thiên Huế, nếu xe đó có khách cùng đường đi Thừa Thiên Huế với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở Đà Nẵng có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở quận Liên Chiểu muốn gọi taxi đi Quảng Nam thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

6. Gọi Taxi Đà Nẵng số điện thoại nào nhanh nhất.

    Đà Nẵng là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Quận Liên Chiểu sang Quận Ngũ Hàng Sơn hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Đông Hà Quảng Trị bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Đà Nẵng 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Đà Nẵng: 19006236

[/vc_row]

[/vc_row]

(Visited 1.550 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Mười Hai, 2023

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi