Gọi taxi Cần Thơ danh sách hãng taxi cước rẻ uy tin năm 2024

taxi cần thơ

1. Taxi Cần Thơ.

     Taxi Cần Thơ là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn thành phố Cần Thơ, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Cần Thơ 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Cần Thơ, hiện tại trên địa bàn tỉnh Cần Thơ có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Cần Thơ 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Cần Thơ mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Cần Thơ 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Cần Thơ 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Cần Thơ

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Taxi Mai Linh Cần Thơ

Số điện thoại: 02923656565

Địa chỉ: 337B Nguyễn Văn Linh (QL91B), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Taxi Vinasun Cần Thơ

Số điện thoại: 029238272727

Địa chỉ: Căn hộ lô số 22, Công Ty 622, Đường Nguyễn Đệ, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Taxi Mekong Cần Thơ

Số điện thoại: 02923696969

Địa chỉ: Lô 3A, Đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Taxi Khánh Cường Cần Thơ

Số điện thoại: 02923868686

Địa chỉ: 326 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Taxi Thịnh Phát Cần Thơ

Số điện thoại: 02923797979

Địa chỉ: 326 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Taxi Green Cần Thơ

Số điện thoại: 02923739739

Địa chỉ: 60A, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Taxi Happy Cần Thơ

Số điện thoại: 02923777777

Địa chỉ: Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Taxi Hoàng Long Cần Thơ

Số điện thoại: 02923688688

Địa chỉ: Số 118 đường Ba Tháng Tư, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Taxi VIP Cần Thơ

Số điện thoại: 02923814814

Địa chỉ: Số 85B30, KDC số 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

 

taxi Cần Thơ

3. Top 4 hãng taxi Cần Thơ có mức cước tốt nhất cho bạn lựa chọn.

     Taxi Khánh Cường: Taxi Khánh Cường Cần Thơ bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách từ năm 2016 tại thành phố Cần Thơ. Với số lượng trên 140 đầu xe taxi hoàn toàn là xe mới và được trang bị nội thất hiện đại, sang trọng. Trên xe cũng được lắp đặt wifi để khách hàng kết nối tạo ra sự thoải mái và tiện nghi trong mỗi hành trình di chuyển. Với mong muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, taxi Khánh Cường đã tạo dựng được niềm tin với nhiều hành khách.

     Địa chỉ Taxi Khánh Cường: 326 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

taxi khánh cường

     Taxi Vinasun: Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vinasun Corporation đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để Vinasun Corporation mở rộng phát triển để trở thành tập đoàn hùng mạnh trong tương lai. Ở Vinasun Corporation, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như là một “công dân” của sự phát triển tốt nhất toàn cầu. Vinasun Corporation sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, cổ đông, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: Căn hộ lô số 22, Công Ty 622, Đường Nguyễn Đệ, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

taxi vinasun cần thơ

     Taxi Green: Taxi Green là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải Taxi và có uy tín trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Green taxi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong toàn thành phố và cả nước, trở thành một thương hiệu nổi bật, in sâu vào trong lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Taxi Green luôn xác định sự an toàn, thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Bởi vậy ngoài việc thường xuyên quan tâm đào tạo lái xe theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông – Vận tải, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng động, trách nhiệm khi làm việc, theo đúng phương châm “Săn hồng thân thiện”.

     Địa chỉ Taxi Green: 60A, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

taxi cần thơ

     Taxi Mai Linh: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập ngày 12/7/1993 do ông Hồ Huy sáng lập. Sau 24 năm hoạt động, Mai Linh đã mở rộng tại 51 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 công ty thành viên, 10.000 phương tiện với lực lượng công nhân viên đông đảo trong cả nước và nước ngoài. Mai Linh đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu được ưa thích liên tục trong các năm 2005 – 2009 trong lĩnh vực giao thông vận tải. Với tâm nguyện mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ vận tải chất lượng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Mai Linh đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong cả nước. Nhắc tới Taxi Mai Linh, hầu hết người tiêu dùng đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giá thành phù hợp. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 337B Nguyễn Văn Linh (QL91B), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

taxi mai linh cần thơ

4. Bảng giá cước xe taxi Cần Thơ 2024.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Cần Thơ có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Khánh Cường 5.500 14.500 9.500
Taxi Green 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Cần Thơ 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Cần Thơ giá tốt nhất.

     Taxi Cần Thơ giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Cần Thơ đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Cần Thơ gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Cờ Đỏ chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Cờ Đỏ xuống thành phố Cần Thơ đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Cần Thơ thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Thới Thuận, gọi xe đi qua quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Ninh Kiều mà gọi xe để đi Rạch Giá thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở quận Bình Thủy gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Cần Thơ có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Vĩnh Thạnh muốn gọi taxi đi Kiên Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

6. Gọi taxi Cần Thơ số điện thoại nào nào nhanh nhất. 

    Cần Thơ là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Quận Ninh Kiều sang Quận Ô Môn hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Quận 8 Hồ Chí Minh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Cần Thơ 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Cần Thơ: 19006236

(Visited 599 times, 1 visits today)
Last modified: 16 Tháng Mười Hai, 2023

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi