Tổng đài taxi Cà Mau danh sách 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi cà mau

1. Taxi Cà Mau.

     Taxi Cà Mau là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Cà Mau, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Cà Mau 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Cà Mau, hiện tại trên địa bàn tỉnh Cà Mau có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện U Minh, Trần Văn Thời, Cái Nước, Đầm Dơi, Ngọc Hiến, Năm Căn, Phú Tân, Thành phố Cà Mau. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Cà Mau 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Cà Mau mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Cà Mau uy tín nhất năm 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Cà Mau 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Cà Mau

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 22A/13H, Nguyễn Trãi, khóm 1, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02903787878

Địa chỉ: 405B – Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi Đất Mũi

Số điện thoại: 02903678678

Địa chỉ: Số 1 Lý Bôn, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Vina Taxi

Số điện thoại: 02903778778

Địa chỉ: Số 59, Bông Văn Dĩa, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02903827272

Địa chỉ: Số 48 Đường 30 Tháng 4, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi Thành Công

Số điện thoại: 02902222222

Địa chỉ: 50 Phan Bội Châu, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 02903837837

Địa chỉ: 1 Lý Bôn, Lâm Thành Mậu, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi Minh Hải

Số điện thoại: 0832837837

Địa chỉ: 53 Hùng Vương, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Taxi Hương Sen

Số điện thoại: 02903826826

Địa chỉ: Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi 1/5

Số điện thoại: 02903998998

Địa chỉ: Phường 8, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

 

taxi Cà Mau

3. Bốn hãng Taxi Cà Mau giá rẻ.

     Taxi Cà Mau Airport: Đây là hãng taxi chuyên đón và trả khách tại sân bay. Đây cũng là một lựa chọn khác cho các bạn muốn bắt taxi từ sân bay đó. Vì là hãng xe sân bay nên hãng này có số lượng xe khá đông, cùng với chất lượng xe rất đông, cùng với chất lượng xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Bên cạnh đó thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất thân thiện, lịch sự. Hoạt động chủ yếu ở khu vực sân bay, hãng luôn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của hành khách. Hãy lưu lại ngay số taxi này lại để gọi ngay khi cần di chuyển bạn nhé.

     Địa chỉ Taxi Cà Mau Airport: 22A/13H, Nguyễn Trãi, khóm 1, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi Cà Mau Airport

     Taxi 1/5: Thêm một hãng taxi nữa có hoạt động khá tích cực tại thành phố Cà Mau, đó chính là taxi 1/5. Bạn có thể bắt gặp hãng taxi Cà Mau này ở bất kì đâu trên đường phố. Vì số lượng xe của hãng khá nhiều. Nên bạn không cần quá lo về việc sẽ phải chờ đợi lâu khi cần di chuyển. Đây là một hãng taxi khá uy tín, đặc biệt phục vụ các khách du lịch, với số lượng đầu xe nhiều và giá cước không quá chênh lệch so với những hãng taxi khác ở Cà Mau. Bên cạnh đó hãng này cũng có đội ngũ lái xe được đào  tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ thân thiện, nhiệt tình đem lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái.

     Địa chỉ Taxi 1/5: Phường 8, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

taxi 1/5

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi quốc dân này chắc chắn ai cũng đã biết, với sự có mặt của nó trên khắp các tỉnh thành, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch bất cứ đâu. Có lẽ đã không còn xa lạ gì với bất kì hành khách nào, taxi Mai Linh là một hãng taxi lớn số 1 Việt Nam. Hãng luôn có chất lượng và giá cả đồng đều ở tất cả các thành phố. Chính vì thế, có lẽ không cần giới thiệu nhiều về chất lượng cũng như giá cả của hãng. Hãy lưu số của hãng taxi này để đi lại, thăm thú thành phố nhé.

      Địa chỉ Taxi Mai Linh: 405B – Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Taxi mai linh cà mau

      Taxi Vinasun: Đây là một trong những hãng taxi uy tín mà bạn có thể lựa chọn để di chuyển trong thành phố. Không chỉ có vậy, đây còn là hãng taxi đưa đón sân bay nên bạn có thể gọi xe ngay khi vừa đặt chân xuống đây một cách nhanh chóng nhé. Hãng này luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm trong nghề. Nên đây là một hãng khá lý tưởng để bạn đồng hành cùng.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: Số 48 Đường 30 Tháng 4, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

taxi cà mau

4. Bảng giá cước xe taxi Cà Mau.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Cà Mau có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Cà Mau 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Vinasun 5.500 14.500 9.500
Taxi 1/5 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Cà Mau 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Cà Mau giá tốt nhất.

     Taxi Cà Mau giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Cà Mau đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Cà Mau gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Năm Căn chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Năm Căn xuống thành phố Cà Mau đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Cà Mau thì mới có được giá tốt.

      Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tân Duyệt, gọi xe đi qua huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Phú Tân mà gọi xe để đi tỉnh Bạc Liêu thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Cái Nước gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Cà Mau có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện U Minh muốn gọi taxi đi Kiên Giang thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Cà Mau nhanh chóng.

    Cà Mau là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Cà Mau sang huyện Năm Căn hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Bà Rịa Vũng Tàu bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Cà Mau 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Cà Mau: 19006236

(Visited 918 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi