Tổng đài taxi Bình Phước danh sách 10 hãng taxi uy tín năm 2024

taxi bình phước

1. Taxi Bình Phước số điện thoại tổng đài 

     Taxi Bình Phước là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Bình Phước, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bình Phước thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

Bạn đang tìm taxi tại Bình Phước, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Phước có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp, Phước Long, Bù Đăng, Thị xã Đồng Xoài. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bình Phước19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Bình Phước uy tín năm 2024

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bình Phước 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bình Phước 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bình Phước

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường tân thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02716250999

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công nghiệp Tân Thành, Ấp 2, Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 027136272727

Địa chỉ: 249 quốc lộ 14, Phường tân thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Thắng Lợi

Số điện thoại: 02713616161

Địa chỉ: Quốc Lộ 14, Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Thiện Hưng

Số điện thoại: 02713686868

Địa chỉ: QL13, Thanh Lương, Bình Long, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Thảo Nhi

Số điện thoại: 027138387979

Địa chỉ: Đường Võ Văn Tần, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Đồng Xoài

Số điện thoại: 0934120123

Địa chỉ: Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Lê Hoàng

Số điện thoại: 02713595959

Địa chỉ: QL13, Thanh Lương, Bình Long, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Lộc Thái

Số điện thoại: 0977725414

Địa chỉ: Lộc Thái , Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước.

Taxi Chơn Thành

Số điện thoại: 0833066111

Địa chỉ: 227 QL14, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

 

taxi Bình Phước

3. Tổng hợp 5 hãng taxi Bình Thuận giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi khá nổi tiếng và có uy tín cao tại Bình Phước có lẽ bởi hãng cũng đã xuất hiện khá nhiều tại các tỉnh thành trên cả nước. Màu đặc trưng của hãng là màu xanh lá cây. Bạn có thể bắt gặp xe của hãng ở bất kỳ đâu trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Giá cả của hãng này cũng không quá đắt và khá phù hợp với túi tiền của mọi tầng lớp người dân.

    Địa chỉ Taxi Mai Linh : Khu Công nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công nghiệp Tân Thành, Ấp 2, Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

taxi mai linh bình phước

     Taxi Vinasun: Đây là hãng taxi đã có mặt khá lâu ở Bình Phước. Hãng có số lượng xe lớn, chất lượng xe khá tốt, bên cạnh đó dịch vụ mà hãng đem lại cũng rất chất lượng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, hãng taxi này đã tạo được sự uy tín và chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn taxi nào để di chuyển tại Bình Phước thì đây cũng là một lựa chọn khá tốt dành cho bạn.

     Địa chỉ taxi Vinasun: 249 quốc lộ 14, Phường tân thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

taxi vinasun bình phước

     Taxi Thảo Nhi: Một trong những hãng taxi địa phương khá nổi tiếng tại Bình Phước đó là taxi Thảo Nhi. Là một hãng xe địa phương nhưng hãng lại được rất nhiều người dân Bình Phước và khách du lịch tin dùng. Với đội ngũ lái xe lành nghề, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình hãng luôn mang đến cho bạn cảm giáo an toàn và vui vẻ trong mỗi chuyến đi. Chính những điều đó khiến đơn vị thêm được tín nhiệm trên thị trường địa phương và ngày càng phát triển hơn.

     Địa chỉ Taxi Thảo Nhi: Đường Võ Văn Tần, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

taxi thảo nhi bạc liêu

     Taxi Phước Bình: Taxi Phước Bình cũng là một hãng taxi địa phương khá uy tín tại Bình Phước. Hãng có dịch vụ khá chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh. Tài xế của hãng khá nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng tư vấn cho bạn các địa điểm vui chơi, thăm quan tại Bình Phước. Tại đây quý khách luôn là thượng đế để trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu của hãng xe. Đơn vị cũng thường xuyên cập nhật và cải tiến kịp thời với sự phát triển của xã hội và đáp ứng yêu cầu của khách trong suốt quá trình hoạt động của mình.

     Địa chỉ taxi Bình Phước : Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

     Taxi Thắng Lợi: Nếu bạn muốn tìm một hãng xe taxi có chất lương khá tốt tại Bình Phước thì đây là một lựa chọn dành cho bạn. Hãng có chất lượng xe khá ổn và số lượng xe khá nhiều, bạn có thể gọi được xe một cách nhanh chóng. Taxi Thắng Lợi luôn đảm bảo thời gian phục vụ nhanh nhất  cho khách hàng của mình. Tất cả những điều đó đã xây dựng nên thương hiệu và uy tín của hãng xe khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ và yên tâm khi di chuyển trên xe. Hãng xe luôn cố gắng thực hiện tốt phương châm phục vụ luôn bên bạn trên mọi hành trình.

     Địa chỉ Taxi Thắng Lợi: Quốc Lộ 14, Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

taxi thắng lợi

4. Bảng giá cước xe taxi Bình Phước.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bình Phước có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Thắng Lợi 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Thảo Nhi 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Phước 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi bình phước

5. Cách gọi taxi Bình Phước giá tốt nhất.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Đồng Xoài gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Bù Đốp chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Bù Đốp xuống thành phố Đồng Xoài đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bình Phước thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Thống Nhất, gọi xe đi qua huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Bù Gia Mập mà gọi xe để đi tỉnh Đồng Nai thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thị xã Phước Long gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bình Phước có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Phú Riềng muốn gọi taxi đi Bình Dương thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bình Phước nhanh chóng.

     Bình Phướclà tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Đồng Xoài sang huyện Bù Đăng hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Cà Mau bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bình Phước 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bình Phước: 19006236

(Visited 365 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi