Written by 1:46 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Bình Minh Vĩnh Long giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Bình Minh Vĩnh Long
Rate this post

Taxi Bình Minh Vĩnh Long Số điện thoại tổng đài Taxi Bình Minh Vĩnh Long

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Bình Minh Vĩnh Long để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long hãng taxi Bình Minh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vĩnh Long để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Bình Minh Vĩnh Long

     Taxi Bình Minh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Vĩnh Long về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Bình Minh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vĩnh Long, Taxi Bình Minh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Bình Minh Vĩnh Long: 

     Hiện nay taxi Bình Minh đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Đông Thuận, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

Taxi Bình Minh Vĩnh Long

3. Số điện thoại tổng đài taxi Bình Minh Vĩnh Long.

     Tại Vĩnh Long có nhiều hãng taxi như: Taxi Bình Minh, Taxi Mai Linh, Taxi Hòa Phú,…Nhưng Taxi Bình Minh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Vĩnh Long. Chính vì vậy số điện thoại taxi Bình Minh Vĩnh Long được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Bình Minh Vĩnh Long là bao nhiêu? Tổng đài taxi Bình Minh Vĩnh Long là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Minh Vĩnh Long 0918005984 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Bình Minh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vĩnh Long 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Vĩnh Long, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Bình Minh Vĩnh Long

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Bình Minh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Vũng Liêm sang Thành phố Vĩnh Long thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mang Thít đến huyện Long Hồ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Vĩnh Long như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai accent 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Bình Minh Vĩnh Long

5. Một số hãng xe taxi khác tại Vĩnh Long.

     Địa bàn tỉnh Vĩnh Long là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm đến Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Bình Minh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Vĩnh Long như: Taxi Bình Minh tập trung chủ yếu ở huyện Trà Ôn và Bình Tân, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Vĩnh Long:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Bình Minh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Bình Minh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Bình Minh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Bình Minh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Bình Minh Miền Nam
Taxi Bình Minh Khánh Hòa 02583899899

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Bình Minh Vĩnh Long, địa chỉ taxi Bình Minh cùng các thông tin khác về taxi Bình Minh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vĩnh Long 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Vĩnh Long

Taxi Hòa Phú Vĩnh Long

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 3 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi