Tổng đài Taxi Bình Dương danh sách 11 hãng taxi uy tín 2024

taxi bình dương

1. Taxi Bình Dương

     Taxi Bình Dương là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bình Dương, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bình Dương 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

      Trên địa bản tỉnh Bình Dương có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương thì có hãng Mai Linh; ở  Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An thì có taxi Minh Giang; ở  Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, thì có taxi Thắng Lợi v…v…v ở các quận/huyện khác của Bình Dương lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Bến Cát, Thủ Dầu, Dĩ An lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi  thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bình Dương: 19006236.

2. Danh sách 11 hãng xe taxi Bình Dương  uy tín 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách 11 hãng taxi Bình Dương 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bình Dương 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bình Dương Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ : 235/13 ĐL. Bình Dương, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Taxi Minh Giang Số điện thoại: 02743738738

Địa chỉ: 899/9B Kp. Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Thắng Lợi

Số điện thoại: 02743868686

Địa chỉ : 210 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Minh Giang Số điện thoại: 02743738738

Địa chỉ: 899/9B Kp. Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Thanh Lễ Số điện thoại: 027403818181

Địa chỉ : 816 Đại Lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Duy Hưng

 

Số điện thoại: 02743848484

Địa chỉ: Số A32 đường Huỳnh Văn Cù, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02743717171

Địa chỉ : Khu Phố Nguyễn Trãi, QL13, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Open99 Số điện thoại: 02743558558

Địa chỉ : Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 027438272727

Địa chỉ: 59 Thích Quãng Đức, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Taxi Bàu Bàng Số điện thoại: 0967808903

Địa chỉ : Số D13 – 5A, Xã Lai Uyên, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Taxi Đại Hồng Lợi Số điện thoại: 0931101417

Địa chỉ : Quốc lộ 14, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

taxi Bình Dương

3. Danh sách 4 hãng taxi Bình Dương giá rẻ uy tín.

     Taxi Vinasun: Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm về giải trí như hệ thống âm thanh, nội thất,… Vinasun còn phát triển khá mạnh và nổi bật ở ngành taxi. Đây là một hãng taxi quá quen thuộc với mọi người, với quy mô rộng khắp cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng. Taxi Vinasun Bình Dương được đánh giá cao về chất lượng sản dịch vụ và uy tín.

     Địa chỉ Taxi Vinasun Bình Dương: 59 Thích Quãng Đức, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

taxi vinasun bình dương

     Taxi Đức Thảo: Taxi Đức Thảo là một hãng xe taxi có tiếng tại Bình Dương. Với các loại dịch vụ xe taxi 4-7 chỗ, cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới,… Taxi Đức Thảo với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề taxi, công ty luôn đưa đến cho khách hàng một sự hài lòng về các dịch vụ đã cung cấp. Nhắc tới Taxi Đức Thảo, hầu hết người tiêu dùng đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giá thành phù hợp. Taxi Đức Thảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Địa chỉ Taxi Đức Thảo Bình Dương: 35/13 ĐL. Bình Dương, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

taxi đức thảo bình dương

     Taxi Thắng Lợi: Hiện nay Thắng lợi đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành taxi tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các loại xe hiện đại, taxi Thắng Lợi luôn đưa đến khách hàng một giá trị dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, số lượng đầu xe, với mong muốn sẽ đưa đến cho khách hàng một sự hài lòng và tạo niềm tin uy tín cho doanh nghiệp.

     Địa chỉ Taxi Thắng Lợi Bình Dương: 210 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

taxi thắng lợi bình dương

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi Mai Linh có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, với biểu tượng màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu của cuộc sống. Màu sắc ấy tạo cho khách hàng một cảm giác an toàn, tin tưởng hãng xe.Với phương châm “ Khách hàng là tất cả”, taxi Mai Linh không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng xe, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

    Địa chỉ taxi Mai Linh Bình Dương: Khu Phố Nguyễn Trãi, QL13, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

taxi mai linh bình dương

4. Bảng giá cước xe taxi Bình Dương năm 2023

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bình Dương có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Đức Thảo Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Duy Hưng 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bình Dương 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Hướng dẫn 4 cách gọi taxi Bình Dương giá tốt nhất.

     Taxi Bình Dương giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bình Dương đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Thủ Dầu Một gọi xe mà xe đón bạn đang ở Thị xã Bến Cát chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Thị xã Bến Cát xuống thành phố Thủ Dầu Một đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bình Dương thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Vĩnh Tân, gọi xe đi qua huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Dầu Tiếng mà gọi xe để đi tỉnh Bình Phước thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thành phố Dĩ An gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bình Dương có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Phú Giáo muốn gọi taxi đi Đông Nai thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bình Dương nhanh chóng.

     Bình Dương là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Dĩ An sang huyện Bàu Bàng hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Quận 1 Hồ Chí Minh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bình Dương 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bình Dương: 19006236

(Visited 600 times, 2 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi