Gọi taxi Ban Mê Đắk Lắk giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Ban Mê Đắk Lắk giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Ban Mê Đắk Lắk Số điện thoại tổng đài Taxi Ban Mê Đắk Lắk

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Ban Mê Đắk Lắk để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hãng taxi Ban Mê được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Krông Ana, Ea Kar, Krông Búk, M'Dắk, Ea H'Leo, Cư M'Gar, Buôn Đôn, Ea Súp, Krông Bông..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đắk Lắk để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Ban Mê Đắk Lắk

     Taxi Ban Mê được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Đắk Lắk về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Ban Mê cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Đắk Lắk, Taxi Ban Mê cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Ban Mê Đắk Lắk: 

     Hiện nay taxi Ban Mê đang được đặt trụ sở chính tại: Số 183 Phạm Văn Đồng, Phường Tân Hoà, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk Taxi Ban Mê Đắk Lắk

3. Số điện thoại tổng đài taxi Ban Mê Đắk Lắk.

     Tại Đắk Lắk có nhiều hãng taxi như: Taxi Quyết Tiến, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Ban Mê Xanh,…Nhưng Taxi Ban Mê bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Đắk Lắk. Chính vì vậy số điện thoại taxi Ban Mê Đắk Lắk được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Ban Mê Đắk Lắk là bao nhiêu? Tổng đài taxi Ban Mê Đắk Lắk là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Ban Mê Đắk Lắk 02623979979 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Ban Mê bạn cũng có thể gọi đến Taxi Đắk Lắk 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Đắk Lắk, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Ban Mê Đắk Lắk

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Ban Mê có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Krông Ana sang Thành phố Buôn Ma Thuột thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện M'Dắk đến Thành phố Buôn Ma Thuột thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Đắk Lắk như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Suzuki 11.000đ 12.600đ 12.600đ
tổng đài taxi Ban Mê Đắk Lắk

5. Một số hãng xe taxi khác tại Đắk Lắk.

     Địa bàn tỉnh Đắk Lắk là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Krông Ana, Ea Kar, Krông Búk, M'Dắk đến huyện Krông Bông, Krông Năng, Lắk, Krông Pắc, Cư Kuin việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Ban Mê còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Đắk Lắk như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Krông Pắc, Cư Kuin, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Buôn Ma Thuột.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Đắk Lắk:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Ban Mê Đắk Lắk, địa chỉ taxi Ban Mê cùng các thông tin khác về taxi Ban Mê các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Đắk Lắk 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi