Tổng đài taxi Bắc Giang danh sách 6 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi bắc giang

1. Taxi Bắc Giang.

     Taxi Bắc Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bắc Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bắc Giang 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Bắc Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên và Hiệp Hoà….Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bắc Giang 19006236.

2. Danh sách 6 hãng xe taxi Bắc Giang uy tín nhất năm 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bắc Giang uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bắc Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bắc Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bắc Giang

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 475 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02043818181

Địa chỉ: Lô số 10, cụm CN Thọ Xương, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Taxi Hồng Hải

Số điện thoại: 02043829999

Địa chỉ: 311 Đường Nguyên Hồng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02043858858

Địa chỉ: LK8-21 Đường Bàng Bá Lân, Khu đô thị mới Bách Việt, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Taxi Thịnh Vượng

Số điện thoại: 02043696969

Địa chỉ:  Thôn ổi, Xã Nghĩa Hồ, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Taxi Open 99

Số điện thoại: 02043818283

Địa chỉ: Số 11, Đường Phồn Xương, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

 

taxi bắc giang

3. Tổng hợp 4 hãng taxi Bắc Giang giá rẻ.

     Taxi Hồng Hải: Tự hào 10 năm thành lập, Taxi Hồng Hải luôn luôn có sự phát triển, được khách hàng đã tin cậy, lựa chọn dịch vụ Taxi Hồng Hải làm bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. axi Hồng Hải có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được Công ty tuyển chọn và đào tạo cẩn thận. Họ luôn làm việc có trách nhiệm và tinh thần cầu thị cao. Taxi Hồng Hải đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Bắc Giang chuyên cung cấp xe cho các Tập đoàn, Công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ, các khu công nghiệp ( Nhật bản, Hàn quốc, …), các Ngân hàng, Khách sạn, Công ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân …

     Địa chỉ Taxi Hồng Hải: 311 Đường Nguyên Hồng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

taxi hồng hải

     Taxi Thịnh Hưng: Taxi Thịnh Hưng được thành lập từ năm 2007, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ taxi tại thị trường 9 tỉnh Miền Bắc như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Hải Dương, …Thịnh Hưng không chỉ mang tới một dịch vụ vận chuyển đơn thuần mà với taxi Thịnh Hưng mỗi chặng đường chở khách hàng đều là một hành trình mới, an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp. Taxi Thịnh Hưng luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phương tiện và luôn cập nhật công nghệ để khách hàng được tận hưởng những lợi ích cao nhất.

     Địa chỉ Taxi Thịnh Hưng: 75 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

taxi thịnh hưng

     Taxi Open 99: Thương hiệu “Taxi Open99” được thành lập dựa trên sự tâm huyết của những cá nhân có đầy đam mê và hoài bão, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp vận tải Taxi, vận tải xe cho thuê hàng đầu ở Việt Nam. Với chiến lược đón đầu công nghệ và vì lợi ích khách hàng, Taxi Open99 không ngừng gia tăng dịch vụ ứng dụng truyền thông hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất và nhanh nhất những yêu cầu từ phía thị trường. Đảm bảo mang lại thành công vượt trội cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Taxi Open99 đang nỗ lực vì sự phát triển bền vững và hứa hẹn trở thành một trong những Thương hiệu Taxi hàng đầu Việt Nam!

     Địa chỉ Taxi Open99: Số 11, Đường Phồn Xương, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

taxi open99 bắc giang

     Taxi Mai Linh: Sau 24 năm hoạt động, Mai Linh đã mở rộng tại 51 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 công ty thành viên, 10.000 phương tiện với lực lượng công nhân viên đông đảo trong cả nước và nước ngoài. Và hiện tại Mai Linh đã có mặt tại hầu khắp các huyện của Bắc Giang. Với tâm nguyện mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ vận tải chất lượng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Mai Linh đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong cả nước. Nhắc tới Taxi Mai Linh, hầu hết người tiêu dùng đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giá thành phù hợp. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Lô số 10, cụm CN Thọ Xương, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

tổng đài taxi bắc giang

4. Bảng giá cước xe taxi Bắc Giang,

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bắc Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Hồng Hải 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Sao Mai Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi Hưng Thịnh 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bắc Giang 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bắc Giang giá tốt nhất.

     Taxi Bắc Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bắc Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bắc Giang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Yên Dũng chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Yên Dũng xuống thành phố Bắc Giang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bắc Giang thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở Huyện Lục Ngạn, gọi xe đi qua huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở TP Bắc Giang mà gọi xe để đi tỉnh Hưng Yên thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Lạng Giang gọi xe đi Bắc Ninh, nếu xe đó có khách cùng đường đi Bắc Ninh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bắc Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Hiệp Hòa muốn gọi taxi đi Hòa Bình thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chú động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bắc Giang nhanh chóng.

    Bắc Giang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ Lạng Giang sang huyện Hiệp Hòa hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Quế Võ Bắc Ninh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bắc Giang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bắc Giang: 19006236

(Visited 1.454 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi