Written by 3:04 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Asia Khánh Hòa giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài Taxi Asia Khánh Hòa
Rate this post

Taxi Asia Khánh Hòa Số điện thoại tổng đài Taxi Asia Khánh Hòa

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Asia Khánh Hòa để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hãng taxi Asia được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Khánh Hòa để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Asia Khánh Hòa

     Taxi Asia được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Khánh Hòa về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Asia cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Khánh Hòa, Taxi Asia cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Asia Khánh Hòa: 

     Hiện nay taxi Asia đang được đặt trụ sở chính tại: Số 1028 Đường 2/9, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Taxi Asia Khánh Hòa

3. Số điện thoại tổng đài taxi Asia Khánh Hòa.

     Tại Khánh Hòa có nhiều hãng taxi như: Taxi Airport, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Emasco,…Nhưng Taxi Asia bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Khánh Hòa. Chính vì vậy số điện thoại taxi Asia Khánh Hòa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Asia Khánh Hòa là bao nhiêu? Tổng đài taxi Asia Khánh Hòa là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Asia Khánh Hòa 02583535353  để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Asia bạn cũng có thể gọi đến Taxi Khánh Hòa 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Khánh Hòa, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Asia Khánh Hòa

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Asia có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Khánh Vĩnh sang Huyện Khánh Sơn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Diên Khánh đến Thành phố Nha Trang thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Khánh Hòa như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Asia Khánh Hòa

5. Một số hãng xe taxi khác tại Khánh Hòa.

     Địa bàn tỉnh Khánh Hòa là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh đến huyện Khánh Sơn, Cam Lâm việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Asia còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Khánh Hòa như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Nha Trang.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Khánh Hòa:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Asia Khánh Hòa, địa chỉ taxi Asia cùng các thông tin khác về taxi Asia các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Khánh Hòa 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 22 times, 1 visits today)
Last modified: 7 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi