Written by 7:18 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi An Hảo Kiên Giang giá rẻ đón khách 24/7

Taxi An Hảo Kiên Giang
Rate this post

Taxi An Hảo Kiên Giang Số điện thoại tổng đài Taxi An Hảo Kiên Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi An Hảo Kiên Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hãng taxi An Hảo được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Thành phố Rạch Giá, thị Xã Hà Tiên, huyện Kiên Lương, huyện Hòn Đất, huyện Tân Hiệp, huyện Châu Thành, huyện Giồng Riềng, huyện Gò Quao..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Kiên Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi An Hảo Kiên Giang

     Taxi An Hảo được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Kiên Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi An Hảo cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Kiên Giang, Taxi An Hảo cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi An Hảo Kiên Giang: 

     Hiện nay taxi An Hảo đang được đặt trụ sở chính tại: Số 1 Đường Lý Nhân Tông, Phường Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Taxi An Hảo Kiên Giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi An Hảo Kiên Giang.

     Tại Kiên Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Gia Thảo, Taxi Mai Linh, Taxi An Hảo,…Nhưng Taxi An Hảo bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Kiên Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi An Hảo Kiên Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi An Hảo Kiên Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi An Hảo Kiên Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi An Hảo Kiên Giang 02973942667 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi An Hảo bạn cũng có thể gọi đến Taxi Kiên Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Kiên Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi An Hảo Kiên Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi An Hảo có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tân Hiệp sang thị xã Hà Tiên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện An Biên đến Thành phố Rạch Giá thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Kiên Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi An Hảo Kiên Giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Kiên Giang.

     Địa bàn tỉnh Kiên Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Gò Quao, huyện An Biên, huyện An Minh đến huyện Phú Quốc, huyện Kiên Hải, huyện U Minh Thượng việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài An Hảo còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Kiên Giang như: Taxi An Hảo tập trung chủ yếu ở huyện Phú Quốc, huyện Kiên Hải, huyện U Minh Thượng, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở Thành phố Rạch Giá.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Kiên Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi An Hảo Kiên Giang, địa chỉ taxi An Hảo cùng các thông tin khác về taxi An Hảo các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Kiên Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 29 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi