Written by 6:55 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi ABC Hà Nội giá rẻ đón khách 24/7

taxi ABC hà nội.
Rate this post

Taxi ABC Hà Nội Số điện thoại tổng đài Taxi ABC Hà Nội

     Bạn đang tìm tổng đài taxi ABC Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội hãng taxi ABC được phân bổ tại hầu khắp các quận, huyện: Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Quốc Oai, Sơn Tây, Sóc Sơn, Ba Vì, Hà Đông, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nội để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi ABC Hà Nội

     Taxi ABC được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, ABC cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nội, Taxi ABC cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi ABC Hà Nội

     Hiện nay taxi ABC đang được đặt trụ sở chính tại: 589 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

taxi ABC hà nội.

3. Số điện thoại tổng đài taxi ABC Hà Nội

     Tại Hà Nội có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Thanh Nga, Taxi Nội Bài,…Nhưng ABC Hà Nội bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nội. Chính vì vậy số điện thoại taxi ABC Hà Nội được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi ABC Hà Nội là bao nhiêu? Tổng đài taxi ABC Hà Nội là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi ABC Hà Nội 02432585858 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi ABC bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nội 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Nội, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi ABC Hà Nội

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ABC có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Quận Bắc Từ Liêm sang Quận Nam Từ Liêm thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Thạch Thất đến huyện Quốc Oai thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Nội như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi ABC hà nội.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nội

     Địa bàn thành phố Hà Nội là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Ba Đình đến huyện Sóc Sơn, Sơn Tây, Ba Vì việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài ABC còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Taxi Ba Sao tập chung nhiều ở quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Ba Đình, Bắc Từ Liêm. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Nội:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

6. Tổng đài taxi ABC tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi ABC, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi ABC tại một số tỉnh thành bạn có thể tham khảo:

Taxi ABC khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi ABC khu vực miền Bắc
Taxi ABC Hà Nội 02437191919
Taxi ABC sân bay 024332585858

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi ABC Hà Nội, địa chỉ taxi ABC cùng các thông tin khác về taxi ABC các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nội 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 13 times, 1 visits today)
Last modified: 6 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi