Gọi Sun Taxi Bình Định giá rẻ đón khách 24/7

Gọi taxi Sun Taxi Bình Định giá rẻ đón khách 24/7 đón khách mọi lúc mọi nơi, hệ thông xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Sun Taxi Bình Định Số điện thoại tổng đài Sun Taxi Bình Định

     Bạn đang tìm tổng đài Sun Taxi Bình Định để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Định hãng Sun Taxi được phân bổ tại hầu khắp các huyện: An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn, Vân Canh, An Nhơn, Tuy Nhơn, Thành phố Quy Nhơn….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Định để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Sun Taxi Bình Định

    Sun Taxi được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Sun Taxi cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bình Định, Sun Taxi cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ Sun Taxi Bình Định: 

     Hiện nay Sun Taxi đang được đặt trụ sở chính tại: 66/2 đường Hàn Mạc Tử, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. sun taxi bình định.

3. Số điện thoại tổng đài Sun Taxi Bình Định

     Tại Bình Định có nhiều hãng taxi như: Taxi Bông Sen, Taxi Mai Linh,Taxi Lado, Taxi Sài Gòn,…Nhưng Sun Taxi bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Định. Chính vì vậy số điện thoại Sun Taxi Bình Định được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại Sun Taxi Bình Định là bao nhiêu? Tổng đài Sun Taxi Bình Định là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài Sun Taxi Bình Định 02563686868 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.     Vì vậy ngoài Sun Taxi bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bình Định 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bình Định, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe Sun Taxi Bình Định

     Thông thường bảng giá cước đi xe Sun Taxi có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ thành phố Quy Nhơn sang huyện Phù Mỹ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Phù Cát đến huyện Vĩnh Thạnh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.  4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bình Định như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.500đ 11.600đ
Taxi Huynhdai acent 11.000đ 14.800đ 11.600đ
sun taxi bình định

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bình Định

     Địa bàn tỉnh Bình Định là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hoài Nhơn, An Nhơn, Phù Mỹ đến thành phố Quy Nhơn, huyện An Lão, Vĩnh Thạnh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Sun Taxi còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bình Định như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn, huyện An Nhơn, huyện Hoài Nhơn, Taxi Lado tập chung nhiều ở thành phố Quy Nhơn, huyện Phù Cát, huyện Phù Mỹ.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bình Định:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài Sun Taxi Bình Định, địa chỉ Sun taxi cùng các thông tin khác về Sun Taxi các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bình Định 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi