Written by 3:31 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Vinasun Vũng Tàu giá rẻ đón khách 24/7

taxi vinasun vũng tàu
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Vinasun Vũng Tàu Số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun Vũng Tàu

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu hãng taxi Vinasun được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Phú Mỹ, Bà Rịa, Côn Đảo, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vũng Tàu để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Vinasun Vũng Tàu

     Taxi Vinasun được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Vũng Tàu về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Vinasun cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vũng Tàu, Taxi Vinasun cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Vinasun Vũng Tàu: 

     Hiện nay taxi Vinasun đang được đặt trụ sở chính tại: Số 63 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

số điện thoại taxi vinasun vũng tàu

3. Số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu.

     Tại Vũng Tàu có nhiều hãng taxi như: Taxi Gili, Taxi Mai Linh, Taxi Navi, Taxi Lado, Taxi Dầu Khí, Taxi Minh Thắng, Taxi Futa,…Nhưng Taxi Vinasun bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Vũng Tàu. Chính vì vậy số điện thoại taxi Vinasun Vũng Tàu được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Vinasun Vũng Tàu là bao nhiêu? Tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu 025438272727 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Vinasun bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vũng Tàu 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Vũng Tàu, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Vinasun Vũng Tàu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Vinasun có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Thị xã Phú Mỹ sang Thành phố Bà Rịa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Long Điền đến Thành phố Vũng Tàu thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Vũng Tàu như sau:

Loại xe Giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Honda City 11.000đ 12.500đ 11.600đ

taxi vinasun vũng tàu

5. Một số hãng xe taxi khác tại Vũng Tàu.

     Địa bàn tỉnh Vũng Tàu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Thị xã Phú Mỹ đến thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu, huyện Châu Đức, Long Điền việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Vinasun còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Vũng Tàu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ, Taxi Dầu Khí tập chung nhiều ở thị xã Phú Mỹ, huyện Đất Đỏ, Châu Đức.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Vũng Tàu:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Vinasun Vũng Tàu, địa chỉ taxi Vinasun cùng các thông tin khác về taxi Vinasun các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vũng Tàu 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Vũng Tàu

Taxi Dầu Khí Vũng Tàu

(Visited 540 times, 1 visits today)
Last modified: 28 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi