Written by 4:10 sáng Taxi 64 tỉnh

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Danh sách nhà xe nhận gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội nhanh nhất

     Bạn là nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh, cá nhân bàn hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Bạn có nhu cầu muốn gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội? Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên? bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội? bạn muốn tìm một nhà xe uy tín, bạn muốn gửi hàng hưng yên hà nội nhưng không biết giá cả và thời gian như thế nào thì bài viết dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội nhanh, giá rẻ, uy tín.

gửi hàng hưng yên đi hà nội

1. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội giá rẻ nhanh chóng.

     Hưng Yên là một tỉnh thành nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Hồng, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 64km về phía Đông Nam. Hiện nay, Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và đang được quy hoạch xây dựng thành thuộc vùng thủ đô Hà Nội,hoạt động công nghiệp tại đây chiếm hơn 50% GDP trong tổng cơ cấu kinh tế của tỉnh. Bên cạnh đó, Hưng Yên cũng là trung tâm công nghiệp, giáo dục, du lịch lớn của vùng đồng bằng sông Hồng – điều này đã làm gia tăng nhu cầu vận tải hàng hóa từ các tỉnh thành về Hưng Yên và từ Hưng Yên đi các tỉnh thành khác đặc biệt là qua Hà Nội rất lớn. Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội ngày càng phát triển từ các huyện trên địa bàn: Tiên Lữ, Yên Mỹ, Ân Thi, Phù Cừ, Văn Lâm, Văn Giang, Mỹ Hào…đi các quận/huyện/thị xã tại Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Gia Lâm, Long Biên,…..Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội như: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép; Vận chuyển hàng quảng cáo , tiếp tế, cứu trợ; Vận chuyển hàng xuất– nhập khẩu….

2. Danh sách các nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội hiện nay.

     Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của người rất có rất nhiều đơn vị nhà xe tải chở hàng, xe khách, đơn vị vận chuyển khai thác dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội uy tín dưới đây.

Xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội Địa chỉ xe gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội
Nhà xe Phương Anh Bến xe La Tiến, Hưng Yên
Nhà xe An Bình Bến xe Hưng Yên, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Hãng xe Adam Việt Travel Thị Trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
Vận chuyển Trọng Tấn Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Trường Nga Tổ 23, Phường Lĩnh Nam, Quận hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Vận tải Phương Vy B99, Cột H13, Gầm cầu Thanh Trì, Số 1 Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Nhà xe Phượng Hoàng Số 1 Hoàng Hoa Thám, Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

3. Danh sách các tuyến gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội hiện nay.

     Hiện nay, Dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội có khá đa dạng các tuyến vận chuyển gửi hàng chất lượng cao, uy tín, tiết kiệm:

     + Gửi hàng Tiên Lữ đi Hà Nội

     + Gửi hàng Kim Động đi Hà Nội

     + Gửi hàng Ân Thi đi Hà Nội

     + Gửi hàng Yên Mỹ đi Hà Nội

     + Gửi hàng Mỹ Hào đi Hà Nội

     + Gửi hàng Phù Cừ đi Hà Nội

     + Gửi hàng Văn Giang đi Hà Nội

     + Gửi hàng Văn Lâm đi Hà Nội

     + Gửi hàng thành phố Hưng Yên đi Hà Nội

số điện thoại gửi hàng hưng yên đi hà nội

4. Giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội

     Với mức phí vận chuyển gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội thì sẽ tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa và khoảng cách vận chuyển.

Loại hàng Giá cước gửi hàng
Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ
0 – 5 kg 100.000đ
5 – 10 kg 125.000đ
10 – 15 kg 150.000đ
Trên 20 kg Từ 225.000đ

     Lưu ý: Bảng giá cước gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá cước gửi hàng sẽ được tính theo nhiều cách và nhiều loại hàng hóa khác nhau.

dịch vụ gửi hàng hưng yên đi hà nội

5. Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội.

     Thông thường thời gian vận chuyển sẽ khoảng từ 1-3 ngày. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ có chút linh động tuỳ theo loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận chuyển như sau:

– Gửi hàng trong ngày.

     Đối với các loại thực phẩm dễ hư hỏng, giấy tờ quan trọng cần chuyển gấp bạn có thể chọn hình thức gửi hàng trong ngày từ Hưng Yên đi Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn gửi qua xe khách Hưng Yên đi Hà Nội. Bởi xe khách từ Hưng Yên đi Hà Nội có nhiều chuyến trong ngày và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên với hình thức gửi bằng xe khách này thì bạn phải đem hàng của bạn ra các điểm xe khách dừng để gửi chứ không gửi tại nhà bạn được.

– Gửi hàng từ 2-3 ngày

      Với hình thức gửi hàng này thì thường trong các trường hợp khách không cần gửi quá gấp, bạn có thể gửi qua các công ty vận tải như: Vận tải Vận tải Phương Vy, Vận tải Trường Nga, Vận Tải Trọng Tấn,…hoặc các đơn vị giao hàng như: Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, giao hành nhanh Hưng Yên,….

+ Gửi hàng trong tuần.

    Với quãng đường hơn 60km thì thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Hà Nội sẽ mất khoảng 2-3 ngày hoặc lâu hơn không quá 5 tiếng. Tuy nhiên nếu chọn lựa gửi hàng trong tuần thì bạn sẽ tiết kiệm hơn chi phí gửi hàng so với các hình thức gửi hàng nhanh trong ngày và gửi hàng từ 2-3 ngày.

     Với mỗi một loại hình vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như hàng hóa mà bạn gửi sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội 19006236 để được hỗ trợ.

6. Các hình thức gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội

     Nhu cầu gọi xe gửi hàng về Hưng Yên thường xuyên phát sinh. Hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số loại xe sau:

6.1. Gửi hàng xe tải Hưng Yên đi Hà Nội

     Nếu bạn có nhiều hàng hóa, bạn muốn chuyển nhà từ Hưng Yên đi Hà Nội, chuyển văn phòng Hưng Yên đi Hà Nội, hay bạn muốn chuyển kho hàng từ Hưng Yên lên Hà Nội thì bạn nên lực chọn xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hà Nội. Với hình thức này bạn có thể chuyển được nhiều đồ cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian bởi hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi Hà Nội bạn có thể chủ động thời gian.

6.2. Xe khách gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội

     Bạn muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội một cách nhanh nhất thì một trong những hình thức bạn có thể lựa chọn là gửi hàng qua xe khách Hưng Yên đi Hà Nội bởi quãng đường từ Hưng Yên đi Hà Nội khoảng 60km thời gian di chuyển từ 1.5 tiếng đến 2 tiếng và các nhà xe tuyến Hưng Yên đi Hà Nội rất nhiều: Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Thành Công, Nhà xe Thái Đăng Long, Xe Limousine Bảo Châu, Xe Limousine Hữu Nghĩa,….Hơn nữa gửi qua hình thức xe khách này khá tiết kiệm cả về thời gian và tài chính.

6.3. Gửi hàng qua các đơn vị giao hàng

     Ngoài những cách gửi hàng đã liệt kê ở trên thì bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hưng Yên đi Hà Nội bằng các đơn vị giao hàng như: EMS Hưng Yên, ViettelPost Hưng Yên, Bưu điện Hưng Yên, Giao hàng tiết kiệm Hưng Yên, Giao hàng nhanh Hưng Yên, Nasco Hưng Yên…..

     Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng Hưng Yên đi Hà Nội giá rẻ uy tín nhiệt tình. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Thuê xe chuyển nhà, giá thuê xe chuyển nhà là bao nhiêu? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Để tự mình trải nghiệm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ.

Liên hệ: 19006236

(Visited 217 times, 1 visits today)
Last modified: 31 Tháng Năm, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi