Written by 5:29 chiều Địa điểm

Những địa điểm thả diều ở Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Những địa điểm thả diều ở Sài Gòn

     Thả diều một trò chơi dân gian quen thuộc, xuất hiện trong ký ức tuổi thơ của nhiều người. Giữa Sài Thành hoa lệ, đất chật người đông, không còn thấy những cánh đồng thẳng cánh cò bay. Nhưng cánh diều vẫn đâu đó vi vu trên bầu trời cao. Người dân thành phố Hồ Chí Minh mỗi cuối tuần vẫn tìm về những địa điểm thả diều để trải nghiệm một hoạt động lành mạnh, thảnh thơi lại ít tốn kém. Nếu bạn đang muốn tìm một điểm để thả diều hay ngắm cảnh diều bay lượn, thì hãy tham khảo những địa điểm mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

1. Bãi thả diều chân cầu thủ thiêm 2

Bãi thả diều chân cầu Thủ Thiêm 2

     Bãi thả diều chân cầu Thủ Thiêm là một địa điểm thú vị và lý tưởng cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời. Đây là một khu vực rộng lớn, có gió mạnh. Bạn có thể đến thả diều, ngắm diều, hoặc chỉ đơn giản là ngồi uống nước và tận hưởng không khí trong lành. Bãi thả diều này nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 (cầu Ba Son) ở quận 2.

     Bãi thả diều chân cầu Thủ Thiêm hoạt động ít nhất hơn một năm rồi. Nơi đây thu hút nhiều người dân Sài Gòn đến chơi vào buổi chiều và cuối tuần. Bạn có thể mua diều và dây diều ở các quầy hàng ở đây với giá từ 40k trở lên tùy theo kích cỡ và hình dạng của diều. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đồ ăn và nước uống từ các quán xung quanh để vừa thư giãn vừa ngắm cảnh.

2. Bãi thả diều quận 12Bãi thả diều quận 12

      Những địa điểm thả diều ở Sài Gòn không thể bỏ qua bãi diều quận 12. Đây là một trong những khu vực có lượng gió lớn và ổn định nhất Sài Gòn. Nằm cuối đường Nguyễn Văn Lượng, khu đồng diều này có không gian rộng rãi và thoáng mát. Bãi diều thu hút nhiều người dân quận 12 và các quận lân cận. Đây là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích hoạt động thả diều, ngắm diều, hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng không khí trong lành và vui vẻ.

     Bãi diều quận 12 hoạt động từ khoảng 16h đến 18h30 mỗi ngày. Bạn có thể mua diều và dây diều ở các quầy hàng ở đây. Ngoài ra, Bãi diều còn có nhiều hàng ăn vặt ngon cho bạn thưởng thức.

3. Khu vực Đảo Kim Cương, quận 2Khu vực Đảo Kim Cương, quận 2

     Bãi diều khu vực Đảo Kim Cương quận 2 là một địa điểm thú vị và lý tưởng. Nơi này phù hợp cho những ai yêu thích hoạt động thả diều và ngắm cảnh sông. Đây là một hòn đảo nhỏ nằm ngay bờ sông Vàm Thuật quận 2, có môi trường xanh, sạch, đẹp và gió mát. Bạn có thể thả diều, ngắm diều, hoặc chỉ đơn giản là ngồi uống nước và tận hưởng không khí trong lành ở đây.

     Đi trên cầu Thủ Thiêm 2 (cầu Ba Son) xuống chân cầu rẽ phải vào đường Nguyễn Cơ Thạch. Chạy thẳng khoảng 500m là sẽ thấy bãi thả diều bên tay phải. Bãi diều khu vực Kim Cương quận 2 hoạt động từ khoảng 16h đến 18h30 mỗi ngày. Bạn có thể mua diều và dây diều ở các quầy hàng ở đây với giá từ 30k trở lên tùy theo kích cỡ và hình dạng của diều. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đồ ăn và nước uống từ các quán xung quanh. Đồ ăn thứ uống cũng rất ngon và đa dạng

4. Cánh đồng diều Ngã Tư Giếng Nước – Hóc MônBãi diều ngã tư Giếng nước Hoóc Môn

     Cánh đồng diều Ngã Tư Giếng Nước – Hóc Môn là một trong những địa điểm thả diều ở Sài Gòn lý tưởng và nổi tiếng. Đây là một khu vực rộng lớn, có gió mạnh và không quá đông xe cộ. Địa điểm này thu hút cả trẻ em và người lớn bởi hoạt động vui chơi lành mạnh, tiết kiệm. Cánh diều cũng chính là nơi gửi gắm những ước mơ tuổi thơ. Hãy đưa con em mình đi thả diều để có được những trải nghiệm tuổi thơ thật là thú vị nhé.

5. Sân diều huyện Bình Chánh

     Sân diều huyện Bình Chánh là một địa điểm thả diều lý tưởng cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời. Đây là một khu vực rộng lớn, có gió mạnh và không bị cây cối hay nhà cửa chắn gió. Bạn có thể thả diều, ngắm diều, hoặc chỉ đơn giản là ngồi uống nước và tận hưởng không khí trong lành ở đây. Để đến sân diều huyện Bình Chánh, bạn có thể đi theo địa chỉ: Đường Liên Ấp 5-6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Đây là địa điểm thả diều ở Sài Gòn yêu thích của nhiều bạn trẻ, không khí rất thoải mái phù hợp để giải tỏa căng thẳng.

6. Khu đồng diều cuối đường Nguyễn Văn Lượng, Gò VấpĐồng diều Nguyễn Văn Lượng

     Khu đồng diều cuối đường Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp là một trong những khu vực có lượng gió lớn và ổn định. Nằm cuối đường Nguyễn Văn Lượng, khu đồng diều này có không gian rộng rãi và thoáng mát. Đồng diều thu hút nhiều người dân quận Gò Vấp và các quận lân cận. Địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích hoạt động thả diều, thả hồn vào khung trời rộng lớn.  Thời tiết và khung cảnh ở đây cũng rất phù hợp cho một buổi cắm trại. Bạn hãy gọi đồng đội tụ tập ngay thôi nào.

     Nếu bạn đang có nhu cầu tìm phương tiện di chuyển an toàn và tiện lợi khi đi khám phá các điểm ăn uống và du lịch trong thành phố Sài Gòn thì hãy gọi đến tổng đài Taxi Sài Gòn ngay nhé!

     Nếu bạn muốn trải nghiệm một buổi chiều bình yên, giải tỏa mọi căng thẳng giữa Sài Gòn tấp xô bồ thì hãy đến những địa điểm thả diều ở Sài Gòn mà chúng tôi vừa gợi ý. Để cập nhật thêm các thông tin liên quan hoặc thông tin mới nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ: 19006236
(Visited 146 times, 1 visits today)
Last modified: 7 Tháng Chín, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi