Taxi Mai Linh Lạng Sơn

 

 

 

TAXI MAI LINH LẠNG SƠN

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cao Lộc, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lạng Sơn để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Lạng Sơn.

    Lạng Sơn là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị; có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (Huyện Lộc Bình) và nhiều lối mở biên giới với Trung Quốc. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Lạng Sơn. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập vào năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với ý định ban đầu, Tập đoàn Mai Linh đi theo mục tiêu phát triển đa ngành nghề như vận tải, du lịch, đào tạo, tài chính, xây dựng, thương mại, dịch vụ bảo vệ, năng lượng… song đến giai đoạn năm 2012, Tập Đoàn quyết định tập trung đầu tư phát triển ngành nghề chủ đạo là vận chuyển hành khách bằng taxi. Hiện tại, taxi Mai Linh đang đi đầu trong lĩnh vực khi sở hữu tới hơn 15.000 chiếc xe taxi hoạt động trên toàn quốc.  Phạm vi hoạt động của Mai Linh lên tới trên 63 tỉnh thành với màu xanh lá cây nổi bật, luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất với dịch vụ tốt nhất.

     Hãng Taxi Mai Linh Lạng Sơn thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Vận tải Công nghệ Mai Linh Lạng Sơn

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 257 Đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Lạng Sơn là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Lạng Sơn.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Lạng Sơn hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Lạng Sơn 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh lạng sơn

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Lạng Sơn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Cao Lộc sang Huyện Hữu Lũng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hữu Lũng đến Thành phố Lạng Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Lạng Sơn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cao Lộc, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Đình Lập đến Huyện Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Lạng Sơn như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Lạng Sơn, hay như taxi Tam Gia tập trung chủ yếu ở Huyện Cao Lộc, Bắc Sơn, Taxi Duy Quang tập chung nhiều ở huyện Đình Lập, Lộc Bình. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Lạng Sơn Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Duy Quang, Taxi Hồng Hải, Taxi Tam Gia, Taxi Tam Thanh v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Tam Thanh

GỌI: 19006236

Taxi Tam Gia

GỌI: 19006236

Taxi Hồng Hải

GỌI: 19006236

Taxi Duy Quang

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Lạng Sơn

Với Taxi Lạng Sơn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Lạng Sơn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3