Tổng đài taxi Trà Vinh danh sách 8 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi trà vinh

1. Taxi Trà Vinh

     Taxi Trà Vinh là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Trà Vinh thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Trà Vinh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Càn Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải, Thị xã Trà Vinh. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Trà Vinh 19006236.

2. Danh sách 8 hãng xe taxi Trà Vinh uy tín nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Trà Vinh uy tín nhất 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Trà Vinh 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Trà Vinh Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02943575757

Địa chỉ: Số 739, Võ Văn Kiệt, Khóm 7, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Taxi Thanh Thủy Số điện thoại: 02943868686

Địa chỉ: 93 Trần Quốc Tuấn, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Song Hỷ Số điện thoại: 02943828282

Địa chỉ: Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Cha Rong Số điện thoại: 02943828282

Địa chỉ: Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Hoàng Ân Số điện thoại: 0988930006

Địa chỉ: Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh

Taxi Lam Sơn Số điện thoại: 0979474778

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Đăng Khoa Số điện thoại: 0939232260

Địa chỉ: 118 Điện Biên Phủ, Khóm 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Taxi Trà Vinh

3. Các hãng Taxi Trà Vinh giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Hãng taxi Mai Linh đã quá đỗi quen thuộc với mọi người khi có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành ở trong cả nước và cũng đã có mặt tại Trà Vinh, phân bố rộng khắp các ngóc ngách trên địa bàn tỉnh. Taxi Mai Linh luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Taxi hàng đầu cả nước, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng 24/7, mọi lúc và mọi nơi. Đến với Taxi Mai Linh, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu. Ưu điểm khi lựa chọn Taxi Mai Linh: Dàn xe Toyota quy mô lớn phủ khắp địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận; Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản; Hệ thống nhà xưởng hiện đại, luôn duy trì chất lượng phương tiện trong tình trạng tốt nhất; Trung tâm điều hành taxi được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu…..

     Địa chỉ taxi Mai Linh: Số 739, Võ Văn Kiệt, Khóm 7, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

taxi mai linh trà vinh

     Taxi Thanh Thủy: Xuất hiện tại đây khá sớm, hãng taxi địa phương Thanh Thủy là một trong số những hãng taxi khá uy tín. So với Taxi Mai Linh, Taxi Thanh Thủy có số lượng đầu xe ít hơn nên độ phủ rộng nhỏ hơn. Tuy nhiên chất lượng xe, đội ngũ tài xế lái xe dày kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình, lịch sự, phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng không hề thua kém Taxi Mai Linh. Ngoài ra đây còn là 1 hãng xe taxi có giá thành ” mềm ” hơn so với các hãng taxi khác. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi trải nghiệm chuyến đi cùng taxi Thanh Thủy.

     Địa chỉ taxi Thanh Thủy: 93 Trần Quốc Tuấn, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

taxi thanh thủy

     Taxi Trà Vinh: Taxi Trà Vinh là hãng taxi địa phương vô cùng uy tín. Công ty thành lập và đi vào hoạt động với khoảng trên 30 đầu xe xe taxi (Innova 7 chỗ, và Vios 4 chỗ). Đến nay số lượng đầu xe đã gia tăng lên khá nhiều. Là hãng taxi địa phương nên bạn chẳng cần lo lắng, bác tài cũng giống như hướng dẫn viên “miễn phí” của bạn vậy. Bác tài xế sẽ đưa bạn đến nhiều điểm du lịch trong khoảng thời gian ngắn nhất, an toàn và vô cùng tiện lợi và là hướng dẫn viên miễn phí cho bạn trên hành trình khám phá mảnh đất này.

     Địa chỉ taxi Trà Vinh: Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

4. Bảng giá cước xe taxi Trà Vinh.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Trà Vinh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Thanh Thủy 11.000 12.500 11.500
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.500 11.000
Taxi Châu Thành 7.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Trà Vinh 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi trà vinh

5. Cách gọi taxi Trà Vinh giá tốt nhất.

     Taxi Trà Vinh giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Trà Vinh đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Trà Vinh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Càng Long chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Càng Long xuống thành phố Trà Vinh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Trà Vinh thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Long Đức, gọi xe đi qua phường 9, TP Trà Vinh, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Cầu Kè mà gọi xe để đi tỉnh Vĩnh Long thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Tiểu Cần gọi xe đi Sóc Trăng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Sóc Trăng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Trà Vinh có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Cầu Ngang muốn gọi taxi đi Bến Tre thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Trà Vinh nhanh chóng.

     Trà Vinh là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Trà Vinh sang huyện Tiểu Cần hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Cao Lãnh Đồng Tháp bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Trà Vinh 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Trà Vinh: 19006236

(Visited 2.088 times, 3 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi