Tổng đài taxi Quảng Bình tổng hợp 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi quảng bình

1. Taxi Quảng Bình

     Taxi Quảng Bình là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Quảng Bình 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Quảng Bình, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng BÌnh có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tuyên Hóa, Minh Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy, Thành Phố Đồng Hới. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Quảng Bình 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Quảng Bình uy tín giá rẻ nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Quảng Bình uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Quảng Bình 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Quảng Bình Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02323858585

Địa chỉ: 253A Đường Quang Trung, Phường Phú Hải, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Sun Taxi Số điện thoại: 02323535353

Địa chỉ: Số 33 Đường Trần Kinh, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Đồng Lê Số điện thoại: 02323686868

Địa chỉ: AH131, Thị trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Hải Bình Số điện thoại: 02323676767

Địa chỉ: Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Tiên Sa Số điện thoại: 02323797979

Địa chỉ: 9 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Đồng Hới Số điện thoại: 02323841841

Địa chỉ: Tiểu khu 14, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Xuyên Việt Số điện thoại: 02323848484

Địa chỉ: Số 24-26 Đường Tố Hữu, Tổ 5, Tiểu khu 9, Phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Phong Nha Số điện thoại: 02323868686

Địa chỉ: Số 05 Lê Văn Hưu, Phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Taxi Quảng Trạch Số điện thoại: 02323511511

Địa chỉ: Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

taxi Quảng Bình

3. Các hãng taxi Quảng Bình giá rẻ.

     Taxi Xuyên Việt: Taxi Xuyên Việt là hãng taxi mới khi nhắc đến taxi Quảng Bình. Tuy vậy hãng xe cũng được khá nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Taxi Xuyên Việt chuyên hoạt động tại khu vực thành phố Đồng Hới và các khu vực lân cận. Hãng taxi có Đội ngũ xe đông đảo để phục vụ khách hàng; Nhân viên chu đáo và nhiệt tình giúp đỡ khách khi cần; Xe sạch sẽ và thoải mái; Lái xe là người dân bản địa nên có thể tư vấn những điều bổ ích để khách hàng có chuyến đi đáng nhớ hơn; Xe luôn có mặt kịp thời và không để bạn đợi lâu.

     Địa chỉ Taxi Xuyên Việt: Số 24-26 Đường Tố Hữu, Tổ 5, Tiểu khu 9, Phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

taxi quảng bình

     Taxi Tiên Sa: Luôn hoạt động theo phương châm ” An Toàn – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Thuận Tiện “, hãng taxi Tiên Sa đã chiếm được thị phần khá lớn mặc dù quy mô không hề lớn. Ngoài những yếu tố cơ bản như chất lượng xe, giá cả, thái độ phục vụ,… taxi Tiên Sa vô cùng nổi tiếng với những sự kiện ” nhặt được của rơi trả lại người mất “. Du khách khi quên đồ trên taxi Tiên Sa luôn được trả lại cẩn thận, taxi Tiên Sa đã từng được công an tỉnh khen thưởng và trao bằng khen ” Tấm gương tốt làm việc tốt “. Điều đó làm cho khách hàng cảm thấy an tâm vào 1 hãng taxi cũng như đội ngũ tài xế có đạo đức, sự chuyên nghiệp.

     Địa chỉ Taxi Tiên Sa: 9 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

taxi tiên sa

     Taxi Sun: Xuất hiện tại Quảng Bình khá sớm, hãng Sun taxi là một trong số những hãng taxi khá uy tín. So với Taxi Mai Linh, Sun Taxi có số lượng đầu xe ít hơn nên độ phủ rộng nhỏ hơn. Tuy nhiên chất lượng xe, đội ngũ tài xế lái xe dày kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng không hề thua kém Taxi Mai Linh. Ngoài ra đây còn là 1 hãng xe taxi có giá thành ” mềm ” hơn so với các hãng taxi khác.

     Địa chỉ Taxi Sun: Số 33 Đường Trần Kinh, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

taxi sun

     Taxi Mai Linh: Có mặt và hoạt động tại Quảng Bình từ khá lâu, tính đến nay taxi Mai Linh đã có nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải. Taxi Mai Linh đã phủ màu xanh trên mọi nẻo đường. Luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng sự lựa chọn của du khách. Taxi Mai Linh có đủ độ uy tín, chất lượng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng 24/24. Đến với Taxi Mai Linh, du khách có thể tuyệt đối tin tưởng.

      Địa chỉ Taxi Mai Linh: 253A Đường Quang Trung, Phường Phú Hải, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

taxi mai linh quảng bình

4. Bảng giá cước xe taxi Quảng Bình.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Quảng Bình có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sun 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Xuyên Việt 9.500 14.500 9.500
Taxi Tiên Sa 10.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Quảng Bình 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Quảng Bình giá tốt nhất.

     Taxi Quảng Bình giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Quảng Bình đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Đồng Hới gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Tuyên Hóa chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Tuyên Hóa xuống thành phố Đồng Hới đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Quảng Bình thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Quang Phú, gọi xe đi qua phường Phú Hải, TP Đồng Hới, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Quảng Trạch mà gọi xe để đi tỉnh Hà Tĩnh thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Bố Trạch gọi xe đi Quảng Trị, nếu xe đó có khách cùng đường đi Quảng Trị với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Quảng Bình có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Lệ Thủy muốn gọi taxi đi Hà Tĩnh thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Quảng Bình nhanh chóng.

     Quảng Bình là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Đồng Hới sang huyện Tuyên Hóa hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Đông Hà Quảng Trị bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Quảng Bình 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Quảng Bình: 19006236

(Visited 10.040 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi