Tổng đài taxi Hậu Giang danh sách các hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi hậu giang

1. Taxi Hậu Giang

     Taxi Hậu Giang là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hậu Giang thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn. 

     Bạn đang tìm taxi tại Hậu Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hậu Giang có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Vị Thủy, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A, Thị xã Ngã Bảy, Thành phố Thanh Vị. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hậu Giang 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Hậu Giang 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hậu Giang 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Hậu Giang. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hậu Giang 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hậu Giang Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 131A Trần Hưng Đạo, Phường 5,Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02933565656

Địa chỉ: A14, 03_04 đường số 6, Khu dân cư 586, Khu vực 4, Phường 7,Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02933878989

Địa chỉ: số 619 đường Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Taxi Minh Nhựt Số điện thoại: 0978556575

Địa chỉ: QL61B, Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang.

Taxi Ngã Bảy Số điện thoại: 0937532350

Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, Thành phố Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang.

Taxi Vị Thanh Số điện thoại: 0848464363

Địa chỉ: 1268 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Taxi Grab Số điện thoại: 0939071493

Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Phường Vị Tân, Thành phố Vị Thanh Tỉnh Hậu Giang.

 

taxi Hậu Giang

3. Các hãng taxi Hậu Giang giá rẻ.

Taxi Hậu Giang: Đây là một trong những số taxi Vị Thanh khá có uy tín tại thành phố này. Mặc dù chỉ là một hãng nhỏ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Được kiểm chứng bởi nhiều các khách hàng, hãng luôn năm trong danh sách những hãng đáng thử khi tới Hậu Giang. Chất lượng phục vụ của hãng taxi Hậu Giang này khá tốt. Bên cạnh đó, tài xế của hãng cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ rất tận tình, chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi di chuyển dùng taxi Hậu Giang.

Địa chỉ taxi Hậu Giang: 131A Trần Hưng Đạo, Phường 5,Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

taxi vị thanh

Taxi Mai Linh: Có lẽ đây đã là một hãng quá nổi tiếng tại rất nhiều các tỉnh thành lân cận, và Hậu Giang không phải một ngoại lệ. Nếu bạn đang tìm xe taxi Vị Thanh giá tốt thì đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãng có nhiều xe, thời gian phục vụ cũng khá nhanh. Đặc biệt, xe của hãng taxi Mai Linh này còn khá mới. Chính vì thể, bạn sẽ luôn có cảm giác thư giãn và thoải mái khi di chuyển.

Địa chỉ Taxi Mai Linh: A14, 03_04 đường số 6, Khu dân cư 586, Khu vực 4, Phường 7,Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

taxi mai linh hậu giang

Taxi Vinasun: Taxi Vinasun là tổng đài taxi Hậu Giang mới xuất hiện từ năm 2018. Cung cấp khá nhiều loại xe từ 4 đến 7 chỗ, hãng sẽ luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của bạn. Không những thế giá taxi Vinasun Hậu Giang này cũng khá cạnh tranh. Nên đây là một lựa chọn để bạn tham khảo cho chuyến đi của mình. Tài xế cũng khá thân thiện và tận tình phục vụ.

Địa chỉ Taxi Vinasun: số 619 đường Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

taxi vinasun

4. Bảng giá cước xe taxi Hậu Giang.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hậu Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Hậu Giang 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Vị Thanh 5.500 14.500 9.500
Taxi Vinasun 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hậu Giang 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi hậu giang

5. Cách gọi taxi Hậu Giang giá tốt nhất.

Taxi Hậu Giang giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hậu Giang đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Vị Thanh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Châu Thành chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Châu Thành xuống thành phố Vị Thanh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hậu Giang thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Vị Thanh, gọi xe đi qua huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Long Mỹ mà gọi xe để đi Phụng Hiệp thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thành phố Ngã Bảy gọi xe đi Bạc Liêu, nếu xe đó có khách cùng đường đi Bạc Liêu với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Hậu Giang có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Châu Thành A muốn gọi taxi đi Cần Thơ thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Hậu Giang nhanh chóng.

     Hậu Giang là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Vị Thanh sang huyện Vị Thủy hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Châu Đốc An Giang bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hậu Giang 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hậu Giang: 19006236

(Visited 3.161 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi