Written by 2:58 chiều Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái
Rate this post

Taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái Số điện thoại tổng đài Taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Yên Bái hãng taxi Cường Xuân Nhi được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Trấn Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Yên Bái để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái

     Taxi Cường Xuân Nhi được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Yên Bái về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Cường Xuân Nhi cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Yên Bái, Taxi Cường Xuân Nhi cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái: 

     Hiện nay taxi Cường Xuân Nhi đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái

3. Số điện thoại tổng đài taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái.

     Tại Yên Bái có nhiều hãng taxi như: Taxi Anh Dũng, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Việt Chung,…Nhưng Taxi Cường Xuân Nhi bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Yên Bái. Chính vì vậy số điện thoại taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái là bao nhiêu? Tổng đài taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái 0396125127 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Cường Xuân Nhi bạn cũng có thể gọi đến Taxi Yên Bái 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Yên Bái, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Cường Xuân Nhi có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Văn Chấn sang Huyện Trạm Tấu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mù Cang Chải đến Thành phố Yên Bái thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Yên Bái như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Accent 10.500đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái

5. Một số hãng xe taxi khác tại Yên Bái.

     Địa bàn tỉnh Yên Bái là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Văn Yên, Trấn Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải đến Huyện Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Cường Xuân Nhi còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Yên Bái như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Yên Bái.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Yên Bái:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Cường Xuân Nhi Yên Bái, địa chỉ taxi Cường Xuân Nhi cùng các thông tin khác về taxi Cường Xuân Nhi các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Yên Bái 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Yên Bái

Taxi Ngọc Hân Yên Bái

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 4 Tháng Tư, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi