Tổng đài taxi Bắc Ninh danh sách 9 hãng taxi uy tín nhất năm 2023

taxi bắc ninh

1. Taxi Bắc Ninh số điện thoại tổng đài 

     Taxi Bắc Ninh là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Bắc Ninh, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Bắc Ninh 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Bắc Ninh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, Thành phố Bắc Ninh. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Bắc Ninh 19006236.

2. Danh sách 9hãng xe taxi Bắc Ninh mới nhất năm 2023

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Bắc Ninh uy tín nhất năm 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bản tỉnh Bắc Ninh. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Bắc Ninh 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Bắc Ninh

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02223895895

Địa chỉ: Khu Gò Ngát Hòa Đình, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Taxi Kinh Bắc

Số điện thoại: 02223717717

Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Hãng, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Taxi Mạnh Huyền

Số điện thoại: 02223686868

Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Taxi Sao Mai

Số điện thoại: 02223875876

Địa chỉ: Lô 18 khu 3 Bình Than, Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Taxi Hội Lim

Số điện thoại: 02223711711

Địa chỉ: 163 Nguyễn Đăng Đạo, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Taxi 123

Số điện thoại: 02223888123

Địa chỉ: Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Taxi Thăng Long

Số điện thoại: 02223861861

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Vạn An, Tỉnh Bắc Ninh.

Taxi Âu Lạc

Số điện thoại: 02226626262

Địa chỉ: Đường 291, Hà Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

 

taxi Bắc Ninh

3. Thông tin 4 hãng taxi Bắc Ninh giá rẻ.

     Taxi 123: Taxi 123 Bắc Ninh là một trong những đơn vị thành viên của hãng Taxi 123. Cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi uy tín – giá rẻ, hoạt động ở khu vực tỉnh Bắc Ninh và lân cận. Với số lượng xe lớn, xe đời mới và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, Taxi 123 Bắc Ninh đã và đang khẳng định thương hiệu dịch vụ taxi giá rẻ và chất lượng nhất khu vực. Theo phương châm chung của hãng Taxi 123: “Phục vụ tận tâm – Ân cần – Chuyên nghiệp”. Taxi 123 Bắc Ninh luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Lấy sự thoải mái và hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn đánh giá. Taxi 123 Bắc Ninh phục vụ 24/7, bất kể khi nào quý khách cần xe luôn sẵn sàng phục vụ! Với giá cước rẻ nhất khu vực, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Taxi 123 Bắc Ninh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

     Địa chỉ Taxi 123: Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

taxi 123 bắc ninh

     Taxi Hội Lim: Là một trong những hãng taxi không đầu tư vào marketing online nhiều. Nhưng với ủng hộ, hợp tác và đóng góp của các quý khách hàng đã đưa thương hiệu Taxi Hội Lim ngày càng phát triển. Không chỉ vậy hãng còn lấy được sự uy tín bằng cách phục vụ chu đáo và giá cả hợp lý. Khiến khách hàng hài lòng về giá cả và tác phong phục vụ của nhân viên. Đây là một hãng taxi trẻ và rất có tiềm lực tại khu vực Bắc Ninh. Với sự chuẩn mực, chiến lược phát triển đúng hướng của mình, Taxi Hội Lim sẽ là một đối thủ xứng tầm của các hãng đàn như taxi Mai Linh, taxi Sao Hà Nội , taxi Group. Được biết đến như taxi hội lim quế võ , taxi hội lim tiên du, taxi hội lim tp bắc ninh.Cùng sự phát triển mạnh mẽ của Bắc ninh.

     Địa chỉ Taxi Hội Lim: 163 Nguyễn Đăng Đạo, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

taxi hội lim

     Taxi Mai Linh: Một trong những hãng taxi uy tín nhất ở Bắc Ninh phải kể đến đó là taxi Mai Linh. Đây là một hãng taxi với hơn 20 năm phục vụ khách hàng, taxi Mai Linh luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Tất cả các xe taxi Mai Linh đều trang bị đồng hồ tính tiền tự động, giám sát hành trình GPS,… Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, nghiêm túc. Vì vậy bạn có thể an tâm ngồi trên xe mà không phải lo bất kì thứ gì. Hiện nay, Mai Linh có hơn 10.000 đầu xe phục vụ nhu cầu đi lại cho quý khách tại hơn 50 tỉnh thành, trong đó có cả tỉnh Bắc Ninh. Đặc biệt là hãng này còn hỗ trợ làm thẻ taxi Mai Linh trả sau. Bạn có thể sử dụng ở tất cả xe taxi của Mai Linh khắp cả nước mà không cần phải trả tiền mặt.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Khu Gò Ngát Hòa Đình, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

taxi mai linh bắc ninh

     Taxi Sao Mai: Sao Mai Taxi là một trong những đơn vị đi đầu tại Bắc Ninh đưa dòng Matiz làm dịch vụ taxi với nhiều ưu thế phù hợp với giao thông và thu nhập, nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, Sao Mai đã đưa 500 đầu xe vào phục vụ hành khách và đưa thêm các dùng xe chất lượng cao hơn như: Toyota Vios, Innova, Hyundai Getz, Hyundai Grand I10, Kia Morning và Toyota Wigo vào phục vụ hành khách với các gói dịch vụ: Taxi trả trước, Taxi tháng, Taxi hợp đồng, Taxi đường dài, Taxi đưa đón sân bay. Là một trong những đơn vị thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách bằng taxi, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, tích cực tham gia công tác xã hội, công tác từ thiện (Quỹ trái tim cho em, ủng hộ đồng bào bão lụt, ủng hộ phong trào Biển đảo Việt Nam…), Sao Mai taxi đã được trao tặng “Biểu tượng vàng” vì sự nghiệp văn hóa doanh nhân Việt Nam tháng 01/2008 và Doanh nghiệp hội nhập và phát triển năm 2010.

     Địa chỉ Taxi Sao Mai: Lô 18 khu 3 Bình Than, Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

taxi bắc ninh

4. Bảng giá cước xe taxi Bắc Ninh.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Bắc Ninh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Sao Mai 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Hội Lim 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi 123 Bắc Ninh 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Bắc Ninh 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Bắc Ninh giá tốt nhất.

     Taxi Bắc Ninh giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Bắc Ninh đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Bắc Ninh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Gia Bình chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Gia Bình  xuống thành phố Bắc Ninh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Bắc Ninh thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Hòa Tiến gọi xe đi qua huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Thuận Thành mà gọi xe để đi TP Hà Nội thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thành phố Từ Sơn gọi xe đi Hải Dương, nếu xe đó có khách cùng đường đi Hải Dương với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Bắc Ninh có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Quế Võ  muốn gọi taxi đi Hưng Yên thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn. 

6. Tư vấn đặt taxi Bắc Ninh nhanh chóng.

    Bắc Ninh là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Bắc Ninh sang huyện Quế Võ hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Huyện Lạng Giang Bắc Giang bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Bắc Ninh 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Bắc Ninh: 19006236

(Visited 26.188 times, 10 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi