1. Taxi Yên Bái số điện thoại tổng đài.

Trên địa bàn tỉnh Yên Bái có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Yên Bái thì có hãng Mai Linh; ở Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái thì có taxi Yên Bái; ở  Huyện Văn Yên, Yên Bái thì có taxi Mậu A v…v…v ở các quận/huyện khác của Yên Bái lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Nghĩa Lộ, Văn Yên, Yên Bình lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn gọi điện thoại tới tổng đài taxi thì có thể liên hệ số điện thoại taxi Yên Bái 19006236

TAXI YÊN BÁI

Bạn đang tìm taxi tại Yên Bái, hiện tại trên địa bàn tỉnh Yên Bái có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Nghĩa Lộ, Văn Yên, Yên Bình, Mù Cang Chải,
Văn Chấn, Chấn Yên, Lục Yên, Trạm Tấu. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Yên Bái để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Yên Bái.

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc, Việt Nam. Được coi là “hiểm địa” vùng Tây Bắc, những điểm đến ở Yên Bái thiên về khám phá và trải nghiệm với những địa danh: Mù Cang Chải, Nghĩa Lộ, Suối Giàng, Bản Ngòi Tu, Hồ Thác Bà,…Tỉnh Yên Bái là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu di chuyển, đi lại bằng phương tiện taxi là rất lớn. Chính vì vậy dịch vụ taxi ở Yên Bái cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các thành phố, thị xã, huyện của Yên Bái dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Yên Bái, dưới đây là một số hãng taxi trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

+ Taxi Mai Linh

Địa chỉ: Số nhà 554, đường Đinh Tiên Hoàng, Tổ 4, Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

+ Taxi Yên Bái

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

+ Taxi Mậu A

Địa chỉ: Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái.

+ Taxi Hapaco

Địa chỉ: Thành Phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Taxi Yên Bái

3. Taxi Yên Bái giá rẻ nhất.

Taxi Yên Bái giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Yên Bái đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Yên Bái gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Lục Yên chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Lục Yên xuống thành phố Yên Bái đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Yên Bái thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Tuy Lộc, gọi xe đi qua phường Nam Cường, TP Yên Bái, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Lục Yên mà gọi xe để đi tỉnh Tuyên Quang thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Văn Yên gọi xe đi Phú Thọ, nếu xe đó có khách cùng đường đi Phú Thọ với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Yên Bái có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Mù Căng muốn gọi taxi đi Lai Châu thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

4. Bảng giá cước xe taxi Yên Bái.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Thừa Thiên Huế có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Hapaco, nhà xe Yên Bái, nhà xe Mậu A lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Yên Bái để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Các Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng đài taxi Yên Bái

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Yên Bái để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Yên Bái

Taxi Hapaco

Taxi Sơn Hà

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Yên Bái

Với Taxi Yên Bái, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu