Tổng đài taxi Quảng Trị danh sách 8 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi sóc trăng

1. Taxi Quảng Trị.

     Taxi Quảng Trị là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Quảng Trị thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Quảng Trị, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa, Đăk Rông, Cồn Cỏ. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Quảng Trị 19006236

2. Danh sách 8 hãng xe taxi Quảng Trị uy tín nhất năm 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Quảng Trị 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Quảng Trị 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Quảng Trị Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Taxi Mai Linh Số điện thoại: 02333525252

Địa chỉ: 17 Phan Đình Giót, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Sun Taxi Số điện thoại: 02333535353

Địa chỉ: Số 378 Lê Duẩn, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Taxi Vinasun Số điện thoại: 02333535353

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, Phường Đông Hải, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Taxi Dòng Hiền Số điện thoại: 02333662662

Địa chỉ: 41 Quốc Lộ 9, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Taxi Hoàng Anh Số điện thoại: 02333666666

Địa chỉ: 136 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Taxi Thành Quả Số điện thoại: 02333898989

Địa chỉ: Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Taxi Lê Nguyên Số điện thoại: 02333686868

Địa chỉ:  Khu Phố 3, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

 

Taxi Quảng Trị

3. Các hãng Taxi Quảng Trị giá rẻ. 

Taxi Mai Linh: Đây là hãng đã khá quen thuộc, sự nổi tiếng của nó trên khắp các tỉnh thành. Nếu bạn muốn an tâm hơn trong chuyến đi thì có thể lựa chọn hãng uy tín này. Đây là hãng đã khá quen thuộc với sự nổi tiếng của nó trên khắp các tỉnh thành. Nếu bạn muốn an tâm hơn trong chuyến đi thì có thể lựa chọn hãng uy tín này. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với chất lượng xe khá tốt. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo với chất lượng xe khá tốt.

Địa chỉ taxi Mai Linh: 17 Phan Đình Giót, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

taxi mai linh quảng trị

Taxi Lê Nguyên: Đây là taxi ở Quảng Trị khá uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Hãng có nhiều loại xe từ 4 đến 7 chỗ, chất lượng khá ổn, đảm bảo sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, tái xe của hãng cũng khá thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nếu bạn có thắc mắc hay yêu cầu gì. Hãng có nhiều xe với chât lượng tốt và luôn được bảo dưỡng thường xuyên tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi đi xe. Một trong những lý do khiến taxi Lê Nguyên trở nên uy tín là do có nhiều chính sách ưu đãi, công nghệ định vị chính xác, thái độ tài xế chuyên nghiệp và thân thiện.

Địa chỉ taxi Lê Nguyên:  Khu Phố 3, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

taxi lê nguyên

Taxi Dòng Hiền: Nếu bạn đang trong một chuyến đi tiết kiệm thì đây là hãng taxi ở Quảng Trị giá rẻ dành cho bạn. Giá của hãng so với các hãng khác khá là cạnh tranh. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng bị giảm. Tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn cực an tâm trong chuyến đi của mình. Bên cạnh đó hãng taxi này cũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp bạn có những chuyến đi vui vẻ, thoải mái và an toàn.

Địa chỉ taxi Dòng Hiền: 41 Quốc Lộ 9, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

taxi dòng hiền

Taxi Thành Quả: Nếu bạn đang tìm taxi tại Quảng Trị thì không nên bỏ lỡ hãng này. Hãng khá có uy tín trong vùng, với tốc độ phục vụ nhanh. Bạn sẽ không phải đợi lâu mỗi khi gọi xe vì hãng luôn có rất nhiều xe và đảm bảo kịp chuyến đi cho bạn. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và lành nghề sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi an toàn. Bên cạnh đó giá của hãng này cũng khá cạnh tranh với các hãng khác trong thị trường vận tải hành khách.

Địa chỉ taxi Thành Qủa: Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

taxi sun

Taxi Hoàng Anh: Taxi Hoàng Anh là một hãng địa phương tại Quảng Trị. Dù có ít hãng để lựa chọn nhưng mỗi hãng đều rất chất lượng và sẽ không khiến bạn thất vọng, taxi Hoàng Anh là một ví dụ. Với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp cùng với nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện, nhã nhặn, lịch sự với khách hành. Chính vì thể, bạn có thể lưa lại số điện thoại của hãng để gọi xe khi cần đi vi vu thành phố nhé.

Địa chỉ taxi Hoàng Anh: 136 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

4. Bảng giá cước xe taxi Quảng Trị.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Quảng Trị có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Dòng Hiền 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Hoàng Anh 5.500 14.500 9.500
Taxi Lê Nguyên 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Quảng Trị 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

taxi quảng trị

5. Cách gọi taxi Quảng Trị giá tốt nhất.

Taxi Quảng Trị giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Quảng Trị đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Đông Hà gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Vĩnh Linh chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Vĩnh Linh xuống thành phố Đông Hà đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Quảng Trị thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở phường Đông Giang, gọi xe đi qua phường Đông Lễ, TP Đông Hà, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Hướng Hóa mà gọi xe để đi tỉnh Quảng Bình thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Gio Linh gọi xe đi Thừa Thiên Huế, nếu xe đó có khách cùng đường đi Thừa Thiên Huế với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Quảng Trị có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẽ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở Đa Krông muốn gọi taxi đi Quảng Bình thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Quảng Trị nhanh chóng.

     Quảng Trị là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Đông Hà sang huyện Gio Linh hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Hội An Quảng Nam bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Quảng Trị 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Quảng Trị: 19006236

(Visited 13.802 times, 3 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi