Taxi Mai Linh Vũng Tàu

 

 

 

TAXI MAI LINH VŨNG TÀU

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Vũng Tàu, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điên, Xuyên Mộc, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vũng Tàu để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Vũng Tàu.

    Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Bà Rịa Vũng Tàu. Taxi Mai Linh là một hệ thống Taxi có mặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, vì vậy đây là một hãng xe Taxi khá quen thuộc đối với nhiều du khách. Dù hãng xe gia nhập lĩnh vực vận chuyển hành khách chưa lâu bằng những hãng xe khác nhưng Taxi Mai Linh nhiều năm vẫn luôn đứng ở top các hãng Taxi được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Hiện nay, công nghệ đang phát triển không ngừng, việc đặt xe qua Internet là một cách thích ứng với công nghệ hiện đại. Việc đặt xe cũng rất dễ dàng và thuận tiện, quý khách có thể biết được lái xe đang di chuyển đến chỗ mình chưa và cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá vào mỗi dịp khi quý khách đặt xe. Xe Taxi Mai Linh có đặc điểm nhận biết là xe có màu xanh lá đặc biệt của hãng, vậy nên rất dễ để quý khách có thể nhận ra xe. Taxi Mai Linh Vũng Tàu luôn cung cấp những xe đời mới với chỗ ngồi êm ái để quý khách có được sự thoải mái nhất để vượt qua những cung đường. Tại đây luôn có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đảm bảo sự an toàn cho chuyến đi của quý khách.

     Hãng Taxi Mai Linh Vũng Tàu thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Vũng Tàu

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 464E Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Vũng Tàu.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Vũng Tàu là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Vũng Tàu.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Vũng Tàu hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Vũng Tàu để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Vũng Tàu 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh vũng tàu

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Vũng Tàu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Xuyên Mộc sang Huyện Đất Đỏ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đất Đỏ đến Thành phố Vũng Tàu thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điên đến Huyện Xuyên Mộc, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Vũng Tàu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Vũng Tàu hay như taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thành phố Bà Rịa, Taxi Lado tập chung nhiều ở huyện Châu Đức, thị xã Phú Mỹ. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Vũng Tàu Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Lado, Taxi Petro v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Petro

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Lado

GỌI: 19006236

Taxi An Bình

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Vũng Tàu

Với Taxi Vũng Tàu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Vũng Tàu sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3