Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc

tổng đài taxi mai linh vĩnh phúc

Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Phúc để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tam Đảo, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Yên.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vĩnh Phúc để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vĩnh Phúc, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Vĩnh Phúc: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Quốc lộ 2, Thị Trấn Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

taxi mai linh vĩnh phúc

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Phúc.

     Tại Vĩnh Phúc có nhiều hãng taxi như: Taxi Thành Công, Taxi Thiên Đức, Taxi Vĩnh Yên, Taxi Thịnh Hưng, Taxi Huy Hoàng, Taxi Ngọc Lan, Taxi 123, Taxi Nhật Linh,……Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tạiVĩnh Phúc. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Vĩnh Phúc được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Vĩnh Phúc là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Phúc là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vĩnh Phúc 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Vĩnh Phúc

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tam Đảo sang Huyện Lập Thạch thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Lập Thạch đến Thành phố Vĩnh Yên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Vĩnh Phúc như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh vĩnh phúc

4. Một số hãng xe taxi khác tại Vĩnh Phúc.

     Địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tam Đảo, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương đến Huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Yên việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Vĩnh Phúc như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Phúc Yên hay như taxi 123 tập trung chủ yếu ở Thành phố Vĩnh Yên, Taxi G7 tập chung nhiều ở Huyện Tam Đảo, Tam Dương. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Ninh Bình 02293636363
Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213861888
Taxi Mai Linh Bắc Kạn 1055
Taxi Mai Linh Sơn La 02126505888
Taxi Mai Linh Thái Bình 02273830888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Phúc, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vĩnh Phúc 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.