Taxi Mai Linh Khánh Hòa

 

 

 

TAXI MAI LINH KHÁNH HÒA

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa, hiện tại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp Thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Trường Sa, Vạn Ninh..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Khánh Hòa để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Khánh Hòa.

    Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung Việt Nam. cách Thành phố Hồ Chí Minh 443 km về phía Nam, cách Đà Nẵng 531 km về phía Bắc và cách thủ đô Hà Nội 1.280 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Khánh Hòa. Năm 1989, ông Hồ Huy bắt đầu khởi nghiệp. Năm 1993, Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, tiền thân của Mai Linh Group ra đời, hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban đầu vỏn vẹn chỉ với hai chiếc ô tô và 25 lao động. Hoạt động kinh doanh ban đầu là du lịch, xe cho thuê, bán vé máy bay. Đến năm 1995, Mai Linh thành lập Xí nghiệp Sài Gòn Taxi, khai sinh dịch vụ Taxi Mai Linh. 

     Hãng Taxi Mai Linh Khánh Hòa thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Nha Trang

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Thôn Phước Trung 1, Xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Khánh Hòa là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Khánh Hòa.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Khánh Hòa hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hòa Bình để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Khánh Hòa 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh khánh hòa

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Khánh Hòa

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Vạn Ninh sang Huyện Khánh Vĩnh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Khánh Vĩnh đến Thành phố Nha Trang thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Khánh Hòa là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Trường Sa, Vạn Ninh đến Thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Khánh Hòa như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Nha Trang, hay như taxi Asia tập trung chủ yếu ở Thành phố Cam Ranh, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Thị xã Ninh Hoà, Huyện Khánh Sơn. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Khánh Hòa Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Quốc Tế, Taxi Asia, Taxi Thành Hưng v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Asia

GỌI: 19006236

Taxi Quốc Tế

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Thành Hưng

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Khánh Hòa

Với Taxi Khánh Hòa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Khánh Hòa sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3