Taxi Mai Linh Tiền Giang

 

 

 

TAXI MAI LINH TIỀN GIANG

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Tiền Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước, Thị xã Cai Lạy, Gò Công, Thành phố Mỹ Tho…….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tiền Giang để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Tiền Giang

    Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam, Việt Nam. Tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tiền Giang có đường bờ biển dài 32 km với địa hình tương đối bằng phẳng, đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền,sông Vàm Cỏ và sông Soài Rạp,phần dọc sông Tiền chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh, thích hợp cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi. Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Tiền Giang. Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, thì từ “MAI” nói lên hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu Xuân, đồng thời cũng là một từ dùng để chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp. Còn từ “LINH” là mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc. Các tiêu chí: An Toàn tiêu chí hàng đầu, Tôn trọng luật pháp, là câu răn mình; Là người tài xế Mai Linh, Văn minh, chuyên nghiệp, nghĩa tình trước sau; Đầu tư phương tiện làm giàu, Khách gọi, đài nhắn, nhận mau, đến liền;…đều được đặt lên hàng đầu.

     Hãng Taxi Mai Linh Tiền Giang thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 222, Ấp 4, Xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tiền Giang.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Tiền Giang là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Tiền Giang.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Tiền Giang hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tiền Giang để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Tiền Giang 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh tiền giang

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Tiền Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Gò Công Đông sang Huyện Châu Thành thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Gò Công Đông đến Thành phố Mỹ Tho thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Tiền Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây đến Huyện Tân Phú Đông, Tân Phước, Thị xã Cai Lạy, Gò Công, Thành phố Mỹ Tho việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Tiền Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Mỹ Tho hay như taxi Happy tập trung chủ yếu ở Thị xã Gò Công, Taxi Vina Gold tập chung nhiều ở thị xã Cai Lậy, huyện Cái Bè. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Tiền Giang Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tiền Giang

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vina Gold, Taxi Happy, Taxi Open99 v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Vina Gold

GỌI: 19006236

Taxi Open99

GỌI: 19006236

Taxi Happy

GỌI: 19006236

Taxi Mai Linh

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Tiền Giang

Với Taxi Tiền Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Tiền Giang sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3