Taxi Mai Linh Thái Nguyên

 

 

 

TAXI MAI LINH THÁI NGUYÊN

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên…….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thái Nguyên để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Thái Nguyên.

    Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 75 km, và là tỉnh nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên trung bình cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và Trung tâm thành phố Hải Phòng 200 km. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Thái Nguyên. Taxi Mai Linh là hãng taxi không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Mai Linh đã có mặt từ rất lâu (từ năm 2007), là một trong những hãng taxi tiên phong tại Việt Nam. Vốn dĩ là thương hiệu đi đầu thị trường taxi, cộng với quy mô kinh doanh bao phủ khắp cả nước: 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo đều có sự góp mặt của hãng taxi Mai Linh. Ngoài ra, dịch vụ Taxi Mai Linh trước giờ đã nổi tiếng là chu đáo và chuyên nghiệp, Có tổng đài dành riêng cho khách hàng để liên hệ mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm, Mai Linh phục vụ khách hàng 24/7. Mỗi chiếc xe đều không giới hạn vùng di chuyển mà hoàn toàn thuận theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra giá thành dịch vụ được niêm yết khiến khách hàng vô cùng yên tâm. Do hãng Taxi Mai Linh có nhiều thế mạnh như vậy nên lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng vô cùng cao có thể lên tới 10 nghìn lượt khách/ngày trên cả nước. Mỗi xe trung bình di chuyển khoảng 200 km mỗi ngày.

     Hãng Taxi Mai Linh Thái Nguyên thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Thái Nguyên

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Km10, Đường 3/2, Tích Lương, Thái Nguyên.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Thái Nguyên là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Thái Nguyên.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Thái Nguyên hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Thái Nguyên 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh thái nguyên

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Thái Nguyên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Định Hóa sang Huyện Phú Lương thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Phú Lương đến Thành phố Sông Công thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Thái Nguyên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương đến Huyện Võ Nhai, Thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Thái Nguyên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Phổ Yên hay như taxi Đại Từ tập trung chủ yếu ở Huyện Đại Từ, Taxi Cường Tùng tập chung nhiều ở Thành phố Sông Công. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Thái Nguyên Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Đại Từ, Taxi Cường Tùng, Taxi Đăng Quang, Taxi Đức Quỳnh v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Đăng Quang

GỌI: 19006236

Taxi Đức Quỳnh

GỌI: 19006236

Taxi Đại Từ

GỌI: 19006236

Taxi Cường Tùng

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Thái Nguyên

Với Taxi Thái Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Thái Nguyên sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3