Taxi Mai Linh Thái Bình

 

 

 

TAXI MAI LINH THÁI BÌNH

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Thái Bình, hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Bình hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư, Thành phố Thái Bình….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thái Bình để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Thái Bình.

    Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 100 km về phía đông nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 75 km về phía tây nam. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Thái Bình. Với uy tín và danh tiếng trên thị trường vận chuyển hành khách bằng xe taxi, chẳng có gì lạ khi Taxi Mai Linh có quy mô lớn nhất nhì Việt Nam. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dàn xe tân tiến, sạch sẽ, luôn sẵn sàng chào đón quý khách. Sứ mệnh của Mai Linh Group kể từ khi hoạt động đến nay đều chỉ có một. Chính là “mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”. Vậy nên, nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực, tiến bộ, góp phần đem đến nhiều giá trị cốt lõi cho tập đoàn, xây dựng nền kinh tế nước nhà và phục vụ cho quý khách. Hiện nay, dịch vụ chủ yếu mà Mai Linh đầu tư là vận chuyển hành khách bằng taxi, dịch vụ này đã nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách.

     Hãng Taxi Mai Linh Thái Bình thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Thái Bình

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 219 Đường Trần Thái Tông, Phường Trần Hưng Đạo,Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Bình.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Thái Bình là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Thái Bình.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Thái Bình hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Bình để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Thái Bình 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh thái bình

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Thái Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tiền Hải sang Huyện Kiến Xương thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kiến Xương đến Thành phố Thái Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Thái Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ đến Huyện Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư, Thành phố Thái Bình việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Thái Bình như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Thái Bình hay như taxi Phiệt Học tập trung chủ yếu ở Huyện Hưng Hà, Taxi Hoàng Lê tập chung nhiều ở huyện Vũ Thư, Tiền Hải 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Thái Bình Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Bình

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Phiệt Học, Taxi Hoàng Lê, Taxi Tiến Đạt, Taxi Hoàng Hà v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Hoàng Hà

GỌI: 19006236

Taxi Phiệt Học

GỌI: 19006236

Taxi Hoàng Lê

GỌI: 19006236

Taxi Tiến Đạt

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Thái Bình

Với Taxi Thái Bình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Thái Bình sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3