Taxi Mai Linh Tây Ninh

 

 

 

TAXI MAI LINH TÂY NINH

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Tây Ninh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Số 113 Nguyễn Trãi, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Tây Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Tây Ninh

    Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Tây Ninh. Được thành lập ngày 12/7/1993, từ một công ty xe cho thuê với vốn điều lệ là 300 triệu đồng, tài sản vỏn vẹn chỉ với hai chiếc ô tô, giờ đây Mai Linh đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực vận tải hành khách, với gần 30.000 cán bộ nhân viên và gần 20.000 phương tiện xe taxi, bus… phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo. Bất kỳ nơi nào trên dải đất hình chữ S, khách hàng có nhu cầu đi lại thì nơi đó Mai Linh sẵn sàng phục vụ. Khách hàng chỉ cần gọi tổng đài 1055 hoặc sử dụng ứng dụng Mai Linh để đặt xe, tiện lợi và nhanh chóng. Năm 2005, Tập đoàn Mai Linh đã được tổ chức xác lập kỷ lục Việt Nam xác nhận kỷ lục là “Doanh nghiệp có nhiều xe nhất Việt Nam”. Đồng thời, năm 2005, Công ty Cổ phần Vận tải tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express), đơn vị trực thuộc Tập đoàn Mai Linh được thành lập.

     Hãng Taxi Mai Linh Tây Ninh thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tây Ninh

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 113 Nguyễn Trãi, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tây Ninh.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Tây Ninh là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Tây Ninh.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Tây Ninh hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tây Ninh để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Tây Ninh 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh tây ninh

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Tây Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tân Biên sang Huyện Tân Châu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tân Châu đến Thành phố Tây Ninh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Tây Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Bến Cầu đến Huyện Gò Dầu, Thành phố Tây Ninh, Thị xã Hòa Thành, Trảng Bàng việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Tây Ninh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Tây Ninh hay như taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thị xã Trảng Bàng, Taxi Sao Đỏ tập chung nhiều ở huyện Bến Cầu, Gò Dầu. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Tây Ninh Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Tây Ninh

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Sao Đỏ, Taxi Vinasun, Taxi Long Sơn, Taxi Happy 99 v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Sao Đỏ

GỌI: 19006236

Taxi Long Sơn

GỌI: 19006236

Taxi Happy 99

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Tây Ninh

Với Taxi Tây Ninh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Tây Ninh sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3