Taxi Mai Linh Sóc Trăng

 

 

 

TAXI MAI LINH SÓC TRĂNG

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề, Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Vĩnh Châu..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Sóc Trăng để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Sóc Trăng.

    Sóc Trăng là một tỉnh ven biển, nằm trong vùng hạ lưu Nam sông Hậu thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km, nằm trên tuyến Quốc lộ 1 nối liền các tỉnh Hậu Giang, Thành phố Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau. Đường bờ biển dài 72 km và 3 cửa sông lớn là Định An, Trần Đề, Mỹ Thanh đổ ra Biển Đông. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Sóc Trăng. Xe taxi của hãng Mai Linh đã quá quen thuộc với chúng ta. Hãng xe này một trong những dịch vụ taxi phát triển nhất Việt Nam. Taxi Mai Linh là một hãng xe có uy tín trên thị trường vận chuyển hành khách hiện nay. Taxi Mai Linh là một trong những dịch vụ quan trọng của Tập đoàn Mai Linh. Tập đoàn Mai Linh được thành lập từ năm 1993 – là một trong những đơn vị tiên phong của ngành vận chuyển hành khách bằng taxi của Việt Nam. Từ thuở thành lập, công ty chỉ có vốn điều lệ 300.000.000 đồng với 2 chiếc xe tự có, 18 chiếc đi thuê lại và 25 thành viên đã tạo ra một gia đình nhỏ. Công việc, hoạt động lúc đó của họ chủ yếu là cho thuê xe. Sau gần 30 năm hoạt động, những giá trị mà Mai Linh Group tạo ra khiến mọi người phải khâm phục. Tập đoàn Mai Linh trở thành một doanh nghiệp lớn với hơn 54 chi nhánh, vốn điều lệ 1063 tỷ đồng.

     Hãng Taxi Mai Linh Sóc Trăng thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Sóc Trăng

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 38 Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Sóc Trăng là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Sóc Trăng.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Sóc Trăng hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Sóc Trăng 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh sóc trăng

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Sóc Trăng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Mỹ Xuyên sang Huyện Cù Lao Dung thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Cù Lao Dung đến Thành phố Sóc Trăng thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Sóc Trăng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú đến Huyện Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Trần Đề, Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Sóc Trăng như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Sóc Trăng hay như taxi Mekong tập trung chủ yếu ở Thị xã Ngã Năm, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Châu Thành. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Sóc Trăng Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sóc Trăng

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Mekong, Taxi Sun v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Mai Linh

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Sun

GỌI: 19006236

Taxi Mekong

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Sóc Trăng

Với Taxi Sóc Trăng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Sóc Trăng sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3