Taxi Mai Linh Sài Gòn

 

 

 

TAXI MAI LINH SÀI GÒN

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Sài Gòn, hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các quận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Sài Gòn để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Sài Gòn

    Thành phố Hồ Chí Minh, hay còn gọi với tên cũ phổ biến là Sài Gòn, là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.  Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Thành phố Hồ Chí Minh. Taxi Mai Linh là một thương hiệu taxi lâu đời có cả ở Hà Nội và TP. HCM đứng trong bảng xếp hạng những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại TP. HCM, có kinh nghiệm hơn hai mươi năm phục vụ khách hàng. Tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Mai Linh không chỉ là tên của 1 công ty mà nó đã trở thành tên của 1 thương hiệu taxi nổi tiếng trên đất nước Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng. Xét về ý nghĩa của cái tên Mai Linh thì từ “Mai” là hình ảnh của loài hoa mai trong ngày Tết cổ truyền cũng như là sự may mắn, một niềm hạnh phúc đầu Xuân và cũng là một từ dùng để nói về tương lai, một ngày “mai” tốt đẹp. Còn từ “Linh” mang ý nghĩa của sự linh hoạt và linh động trong mọi công việc.

     Hãng Taxi Mai Linh Sài Gòn thuộc sự quản lý của Chi nhánh công ty cổ phần Mai Linh Miền Nam.

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sài Gòn.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Sài Gòn là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Sài Gòn.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Sài Gòn hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sài Gòn để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Sài Gòn 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh sài gòn

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Sài Gòn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Nhà Bè sang Quận 1 thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận 1 đến Quận Bình Thạnh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Thạnh đến Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Sài Gòn như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận 1, 5, 3 hay như taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Quận Bình Tân, Phú Nhuận, Taxi Vina tập chung nhiều ở Quận 7, 8, 10. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Sài Gòn Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sài Gòn

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Vina, Taxi Saigontourist, Taxi Petrolimex v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Saigontourist

GỌI: 19006236

Taxi Petrolimex

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Vina

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Sài Gòn

Với Taxi Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Sài Gòn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3