Taxi Mai Linh Quảng Trị

 

 

 

TAXI MAI LINH QUẢNG TRỊ

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Quảng Trị, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cam Lộ, Cồn Cỏ. Đăk Krông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Trị để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Quảng Trị.

     Quảng Trị là một tỉnh nằm ở dải đất miền Trung Việt Nam, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc – Nam. Nằm cách thủ đô Hà Nội 593 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 178 km về phía Bắc. Quảng Trị nằm trong vùng đứt gãy của dãy Trường Sơn. Địa hình đa dạng bao gồm núi, đồi, đồng bằng, cồn cát và bãi biển chạy theo hướng tây bắc – đông nam. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Quảng Trị. Mai Linh đã hoàn thiện app Taxi Mai Linh, trang bị tablet cho toàn bộ đầu xe nhằm cung cấp thông tin hành trình và chi tiết chuyến đi cho hành khách cũng như cho công tác điều hành, quản lý. Ngoài phần mềm app gọi xe. Các tiện ích thanh toán thẻ với các ngân hàng và dịch vụ thanh toán như LienViet PostBank, VN PAY… cũng đã được liên kết để tăng tiện ích cho khách hàng. Mai Linh cũng tăng cường đa dạng các dịch vụ. Vào tháng 8/2019, liên doanh Mai Linh – Willer cũng sẽ khai thác tuyến xe buýt đầu tiên Thanh Hóa – Hà Nội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để phục vụ du khách. Đặc biệt, Mai Linh tiếp tục tái cấu trúc, đa dạng hóa hình thức kinh doanh. Trên cơ sở thí điểm mô hình xe taxi công nghệ Smart Taxi và SmartCar tại Nghệ An, Mai Linh đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ, chuyển đổi từ taxi truyền thống sang taxi công nghệ, mục tiêu hết năm 2021 có 20.000 xe.

     Hãng Taxi Mai Linh Quảng Trị thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Trị

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 17 Phan Đình Giót, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Trị.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Quảng Trị là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Quảng Trị.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Quảng Trị hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Trị để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Quảng Trị 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh quảng trị

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Quảng Trị

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Cam Lộ sang Huyện Cồn Cỏ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hướng Hóa đến Thành phố Đông Hà thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Quảng Trị là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cam Lộ, Cồn Cỏ. Đăk Krông, Gio Linh đến Huyện Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh, Thành phố Đông Hà việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Trị như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Đông Hà hay như taxi Lê Nguyên tập trung chủ yếu ở Thị xã Quảng Ngãi, Taxi Hoàng Anh tập chung nhiều ở huyện Hải Lăng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Quảng Trị Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Trị

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Lê Nguyên, Taxi Hoàng Anh, Taxi Dòng Hiền, Taxi Sun v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Lê Nguyên

GỌI: 19006236

Taxi Dòng Hiền

GỌI: 19006236

Taxi Sun

GỌI: 19006236

Taxi Hoàng Anh

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Quảng Trị

Với Taxi Quảng Trị, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Quảng Trị sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3