Taxi Mai Linh Quảng Ninh

 

 

 

TAXI MAI LINH QUẢNG NINH

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Quảng Ninh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Vân Đồn, Thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí, Thị xã Đông Triều, Quảng Yên..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Quảng Ninh.

    Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam, có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Quảng Ninh. Từ một cơ sở với tài sản đầu tư ban đầu chỉ có 300 triệu đồng, 20 đầu xe và 25 lao động giới hạn trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, đến nay công ty đã phát triển với số vốn đầu tư 980 tỉ với gần 10.500 đầu xe. Mai Linh đã mở rộng tại 54 tỉnh thành trong cả nước với trên 100 công ty thành viên, và đã thu hút được trên 27.000 cán bộ nhân viên làm việc trong cả nước và nước ngoài. Trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, với phương châm: “ An toàn, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi”, Mai Linh đang nỗ lực từng ngày, từng giờ, tiến dần đến mục tiêu lớn là phát triển bền vững, trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, ngang tầm khu vực và đạt chuẩn quốc tế. Trong 32 năm hoạt động, Tập đoàn Mai Linh đã nhận được nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng; giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”; Cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín – chất lượng”; giải thưởng “Sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu”; “Thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất” và nhiều phần thưởng cao quý khác.

     Hãng Taxi Mai Linh Quảng Ninh thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Mai Linh Quảng Ninh

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Căn a12-27, lô A12 dự án Mon Bay, Đường Trần Quốc Nghiễn, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Ninh.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Quảng Ninh là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Quảng Ninh.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Quảng Ninh hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Ninh để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Quảng Ninh 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh quảng ninh

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Quảng Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Ba Chẽ sang Huyện Tiên Yên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tiên Yên đến Thành phố Hạ Long thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Quảng Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên đến Huyện Vân Đồn, Thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Ninh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Hạ Long, Uông Bí hay như taxi Móng Cái tập trung chủ yếu ở Thành phố Móng Cái, Taxi Vân Đồn tập chung nhiều ở huyện Vân Đồn. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Quảng Ninh Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Ninh

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vân Đồn, Taxi Móng Cái, Taxi Minh Anh, Taxi Ba Sao v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Ba Sao

GỌI: 19006236

Taxi Minh Anh

GỌI: 19006236

Taxi Móng Cái

GỌI: 19006236

Taxi Vân Đồn

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Quảng Ninh

Với Taxi Quảng Ninh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Quảng Ninh sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3