Taxi Mai Linh Quảng Nam

 

 

 

TAXI MAI LINH QUẢNG NAM

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Quảng Nam, hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Duy Xuyên, Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Nông Sơn, Nam Trà My, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tiên Phước, Thăng Bình…..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Nam để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Quảng Nam.

    Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Huế 126 km về phía Nam, giáp giới thành phố Đà Nẵng ở phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Quảng Nam. Trải qua nhiều chặng đường sóng gió, nhưng với tinh thần vượt khó và chiến lược phù hợp, đến nay Mai Linh đã trở thành một Tập đoàn mạnh, dẫn đầu thị trường vận tải hành khách ở Việt Nam. Với những bước đi chắc chắn, qua 32 năm khởi nghiệp, Mai Linh phát triển thành tập đoàn có hệ sinh thái đa dạng, có giá trị thương hiệu nổi tiếng với màu xanh đặc trưng “Màu xanh cuộc sống”. Đến nay, Mai Linh phủ “sóng” khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Vận tải taxi, taxi công nghệ, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, xe đường dài, xe buýt, du lịch, tàu cao tốc, kinh doanh bảo hiểm, logistics. Năm 2005, Tập đoàn Mai Linh đã được tổ chức xác lập kỷ lục Việt Nam xác nhận kỷ lục là “Doanh nghiệp có nhiều xe nhất Việt Nam”.

     Hãng Taxi Mai Linh Quảng Nam thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Hội An

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 120 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Nam.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Quảng Nam là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Quảng Nam .

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Quảng Nam hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Nam để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Quảng Nam 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh quảng nam

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Quảng Nam

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thăng Bình sang Huyện Nam Trà My thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Nam Trà My đến Thành phố Hội An thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Quảng Nam là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Duy Xuyên, Bắc Trà My, Đại Lộc, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang đến Huyện Nam Trà My, Núi Thành, Phú Ninh, Phước Sơn, Quế Sơn, Tiên Phướcviệc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Nam như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Hội An hay như taxi Tiên Sa tập trung chủ yếu ở Thành phố Tam Kỳ, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Tiên Phước, Bắc Trà My. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Quảng Nam Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Quảng Nam

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Tiên Sa, Taxi Sun, Taxi Airport v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Sun

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Airport

GỌI: 19006236

Taxi Tiên Sa

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Quảng Nam

Với Taxi Quảng Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Quảng Nam sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3