Taxi Mai Linh Phú Yên

 

 

 

TAXI MAI LINH PHÚ YÊN

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Phú Yên, hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Yên hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tuy An, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Phú Hòa, Đồng Xuân, thị xã Đông Hòa, thị xã Sông Cầu, thành phố Tuy Hòa.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Yên để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Phú Yên

    Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nan, cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam và cách Đà Nẵng 438 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1. Phú Yên cũng chính là nơi đã phát hiện ra nhiều di sản văn hoá, như bộ trường ca quý giá của các dân tộc thiểu số, bộ đàn đá Tuy An có độ chuẩn về cung bậc thuộc loại chính xác nhất và những chiếc kèn đá có một không hai. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Phú Yên nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Phú Yên. Với sứ mạng “Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, trong suốt 32 năm hình thành và phát triển, Mai Linh vẫn duy trì chương trình đào tạo tập trung vào nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Từ đào tạo cách phục vụ tận tâm bằng cả trái tim theo phong cách Omotenashi của Nhật Bản đến những kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản để hỗ trợ khách lúc cần thiết, nhất là trường hợp chở sản phụ đi sinh, đón em bé chào đời. Ngoài ra, Tập đoàn Mai Linh cũng có nhiều hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng như đưa hàng nghìn cựu chiến binh thăm lại chiến trường xưa. Tổ chức chương trình “Lửa ấm về các miền quê” trao tặng 1.000 con trâu và 1.000 chiếc áo ấm cho đồng bào nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

     Hãng Taxi Mai Linh Phú Yên thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Mai Linh Phú Yên

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 323 Hùng Vương, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Phú Yên.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Phú Yên là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Phú Yên.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Phú Yên hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Phú Yên để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Phú Yên 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh phú yên

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Phú Yên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tuy An sang Huyện Sơn Hòa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Sơn Hòa đến Thành phố Tuy Hòa thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Phú Yên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tuy An, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Phú Hòa đến Huyện Đồng Xuân, thị xã Đông Hòa, thị xã Sông Cầu, thành phố Tuy Hòa việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Phú Yên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Tuy Hòa hay như taxi Sao tập trung chủ yếu ở Thị xã Đông Hòa, Taxi Sun tập chung nhiều ở Huyện Phú Hòa, Đồng Xuân. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Phú Yên Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Phú Yên

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Sun, Taxi Sao, Taxi Tiên Sa v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Sun

GỌI: 19006236

Taxi Sao

GỌI: 19006236

Taxi Tiên Sa

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Phú Yên

Với Taxi Phú Yên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Phú Yên sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3