Taxi Mai Linh Nam Định

 

 

 

TAXI MAI LINH NAM ĐỊNH

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Nam Định, hiện tại trên địa bàn tỉnh Nam Định hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Nam Định để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Nam Định.

    Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ (còn gọi là đồng bằng Sông Hồng), Việt Nam, giáp tỉnh Thái Bình về phía đông bắc, tỉnh Ninh Bình về phía tây nam, tỉnh Hà Nam về phía tây bắc và giáp vịnh Bắc Bộ về phía đông nam. Nam Định có diện tích lớn thứ 52 trong 63 tỉnh thành. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Nam Định nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Nam Định. Sau gần 30 năm hoạt động, những giá trị mà Mai Linh Group tạo ra khiến mọi người phải khâm phục. Tập đoàn Mai Linh trở thành một doanh nghiệp lớn với hơn 54 chi nhánh, vốn điều lệ 1063 tỷ đồng. Sứ mệnh của Mai Linh Group kể từ khi hoạt động đến nay đều chỉ có một. Chính là “mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”. Vậy nên, nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực, tiến bộ, góp phần đem đến nhiều giá trị cốt lõi cho tập đoàn, xây dựng nền kinh tế nước nhà và phục vụ cho quý khách. Hiện nay, dịch vụ chủ yếu mà Mai Linh đầu tư là vận chuyển hành khách bằng taxi, dịch vụ này đã nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách.

     Hãng Taxi Mai Linh Nam Định thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Nam Định

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 186 Đường Thanh Bình, Phường Hạ Long, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Nam Định.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Nam Định là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Nam Định.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Nam Định hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Nam Định để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Nam Định 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh nam định

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Nam Định

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Giao Thủy sang Huyện Hải Hậu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hải Hậu đến Thành phố Nam Định thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Nam Định là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng đến Huyện Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Nam Định như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Nam Định, Huyện Xuân Trường, hay như taxi VIP tập trung chủ yếu ở Huyện Giao Thủy, Taxi Thành Hưng tập chung nhiều ở huyện Hải Hậu, Trực Ninh. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Nam Định Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Nam Định

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Thành Hưng, Taxi VIP, Taxi Đức Phương, Taxi Ngọc Tuyết v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Đức Phương

GỌI: 19006236

Taxi Ngọc Tuyết

GỌI: 19006236

Taxi VIP

GỌI: 19006236

Taxi Thành Hưng

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Nam Định

Với Taxi Nam Định, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Nam Định sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3