Taxi Mai Linh Lâm Đồng

 

 

 

TAXI MAI LINH LÂM ĐỒNG

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Lâm Đồng, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lâm Đồng để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Lâm Đồng.

    Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Miền Trung, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Lâm Đồng. Với những bước đi chắc chắn, qua 32 năm khởi nghiệp, Mai Linh phát triển thành tập đoàn có hệ sinh thái đa dạng, có giá trị thương hiệu nổi tiếng với màu xanh đặc trưng “Màu xanh cuộc sống”. Đến nay, Mai Linh phủ “sóng” khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Mai Linh cũng tăng cường đa dạng các dịch vụ. Vào tháng 8/2019, liên doanh Mai Linh – Willer cũng sẽ khai thác tuyến xe buýt đầu tiên Thanh Hóa – Hà Nội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để phục vụ du khách. Đặc biệt, Mai Linh tiếp tục tái cấu trúc, đa dạng hóa hình thức kinh doanh. Trên cơ sở thí điểm mô hình xe taxi công nghệ Smart Taxi và SmartCar tại Nghệ An, Mai Linh đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ, chuyển đổi từ taxi truyền thống sang taxi công nghệ, mục tiêu hết năm 2021 có 20.000 xe.     

     Hãng Taxi Mai Linh Lâm Đồng thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đà Lạt

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 186, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lâm Đồng.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Lâm Đồng là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Lâm Đồng.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Lâm Đồng hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lâm Đồng để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Lâm Đồng 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh lâm đồng

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Lâm Đồng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Di Linh sang Huyện Lạc Dương thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Lạc Dương đến Thành phố Bảo Lộc thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Lâm Đồng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh đến Huyện Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Lâm Đồng như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Đà Lạt, hay như taxi Thắng Lợi tập trung chủ yếu ở Thành phố Bảo Lộc, Taxi Lado tập chung nhiều ở huyện Di Linh, Bảo Lâm.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Lâm Đồng Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lâm Đồng

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Lado, Taxi Thắng Lợi, Taxi Đà Lạt, Taxi Anh Đào v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Anh Đào

GỌI: 19006236

Taxi Đà Lạt

GỌI: 19006236

Taxi Lado

GỌI: 19006236

Taxi Thắng Lợi

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Lâm Đồng

Với Taxi Lâm Đồng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Lâm Đồng sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3