Taxi Mai Linh Lai Châu

 

 

 

TAXI MAI LINH LAI CHÂU

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Lai Châu, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lai Châu hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên……….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lai Châu để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Lai Châu.

    Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. là một tỉnh biên giới, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Lai Châu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Lai Châu. Với Mai Linh, kinh doanh không đơn thuần chỉ là lợi nhuận mà luôn gắn với trách nhiệm xã hội, với cộng đồng. Nền tảng văn hóa doanh nghiệp đó đã rèn giũa một đội ngũ lái xe Mai Linh tận tụy, trung thực với khách hàng. Nhiều lái xe trả lại tài sản khách để quên, dũng cảm bắt cướp, chở người bị nạn đi cấp cứu, hộ sinh cho sản phụ trên xe. Năm 2020, Tập đoàn Mai Linh vinh dự đón nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất châu Á” do tổ chức Kỷ lục châu Á xác lập với 248 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây sự kiện có một không hai mà chưa hãng taxi nào trên thế giới có được nhân duyên này. Với sứ mạng “Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, trong suốt 32 năm hình thành và phát triển, Mai Linh vẫn duy trì chương trình đào tạo tập trung vào nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

     Hãng Taxi Mai Linh Lai Châu thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Vận tải Công nghệ Mai Linh Lai Châu

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Tổ 16, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lai Châu.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Lai Châu là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Lai Châu.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Lai Châu hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lai Châu để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Lai Châu 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh lai châu

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Lai Châu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Than Uyên sang Huyện Nậm Nhùn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Nậm Nhùn đến Thành phố Lai Châu thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Lai Châu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ đến Huyện Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Lai Châu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Lai Châu, hay như taxi Trà My tập trung chủ yếu ở Huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Taxi Bằng An tập chung nhiều ở huyện Than Uyên, Tân Uyên. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Lai Châu Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lai Châu

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Trà My, Taxi Bằng An, Taxi Nguyệt Nga, Taxi Thảo Linh v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Bằng An

GỌI: 19006236

Taxi Nguyệt Nga

GỌI: 19006236

Taxi Thảo Linh

GỌI: 19006236

Taxi Trà My

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Lai Châu

Với Taxi Lai Châu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Lai Châu sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3