Taxi Mai Linh Hà Tĩnh

 

 

 

TAXI MAI LINH HÀ TĨNH

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hà Tĩnh, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Tĩnh để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Hà Tĩnh.

    Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Hà Tĩnh là tuyến giao thông huyết mạch, có đường Quốc lộ 1 đi qua với chiều dài 127,3 km (xếp thứ 3 trong các tỉnh có Quốc lộ 1 đi qua), 87 km đường Hồ Chí Minh và tuyến đường sắt Bắc Nam chạy dọc theo hướng Bắc Nam với chiều dài 70 km. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Hà Tĩnh. Từ một cơ sở với tài sản đầu tư ban đầu chỉ có 300 triệu đồng, 20 đầu xe và 25 lao động giới hạn trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, đến nay công ty đã phát triển với số vốn đầu tư 980 tỉ với gần 10.500 đầu xe. Mai Linh đã mở rộng tại 54 tỉnh thành trong cả nước với trên 100 công ty thành viên, và đã thu hút được trên 27.000 cán bộ nhân viên làm việc trong cả nước và nước ngoài. Trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, với phương châm: “ An toàn, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi”, Mai Linh đang nỗ lực từng ngày, từng giờ, tiến dần đến mục tiêu lớn là phát triển bền vững, trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, ngang tầm khu vực và đạt chuẩn quốc tế.

     Hãng Taxi Mai Linh Hà Tĩnh thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Hà Tĩnh

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoành Từ, Phường Đại Nài, Tĩnh Hà Tĩnh.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Tĩnh.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Hà Tĩnh là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Hà Tĩnh.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Hà Tĩnh hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Tĩnh để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Hà Tĩnh 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh hà tĩnh

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hà Tĩnh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Kỳ Anh sang Huyện Hương Sơn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hương Sơn đến Thị xã Hồng Lĩnh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Hà Tĩnh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hương Khê đến Huyện Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Tĩnh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố, Thị xã Hồng Lĩnh, Thị xã Kỳ Anh, hay như taxi Lam Hồng tập trung chủ yếu ở Huyện Hương Khê, Taxi Hoàng Kỳ tập chung nhiều ở huyện Kỳ Anh, Can Lộc. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Hà Tĩnh Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Tĩnh

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Hoàng Kỳ, Taxi Lam Hồng, Taxi Phú Thành v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Lam Hồng

GỌI: 19006236

Taxi Hoàng Kỳ

GỌI: 19006236

Taxi Phú Thành

GỌI: 19006236

Taxi Rồng Việt

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Hà Tĩnh

Với Taxi Hà Tĩnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Hà Tĩnh sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3