Taxi Mai Linh Hà Nam

 

 

 

TAXI MAI LINH HÀ NAM

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Nam hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nam để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Hà Nam.

    Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú, thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ca trù, đặc biệt là hát dậm. Đây cũng là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Hà Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Hà Nam. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh là đơn vị kinh tế tư nhân được thành lập ngày 12/07/1993, khi mới thành lập là Công Ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, theo QĐ số 788/QĐ-UB do UBND Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Sau đó chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Mai Linh theo quyết định số 4103001038 ngày 06/06/2002 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp phép. Ngày 01/11/2007, Công Ty đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh.

     Hãng Taxi Mai Linh Hà Nam thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Mai Linh Hà Nam

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Lô 12 đường Lê Chân, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Hà Nam là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Hà Giang.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nam hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Hà Nam 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh hà nam

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hà Nam

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thanh Liêm sang Huyện Kim Bảng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kim Bảng đến Thành phố Phủ Lý thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Hà Nam là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục đến Huyện Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Phủ Lý, hay như taxi Sao Mai tập trung chủ yếu ở Thị xã Duy Tiên, Taxi Thành Công tập chung nhiều ở huyện Lý Nhân, Thanh Liêm. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Hà Nam Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Thành Công, Taxi Sao Mai, Taxi Nguyên Minh v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Nguyên Minh

GỌI: 19006236

Taxi Sao Mai

GỌI: 19006236

Taxi Thành Công

GỌI: 19006236

Taxi Kim Khánh

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Hà Nam

Với Taxi Hà Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Hà Nam sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3