Taxi Mai Linh Đồng Tháp

 

 

 

TAXI MAI LINH ĐỒNG THÁP

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Đồng Tháp, hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Hồng Ngự, Lấp Vò. Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đồng Tháp để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Đồng Tháp.

    Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất Đồng Tháp đã được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII. Tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở hợp nhất tỉnh Kiến Phong và tỉnh Sa Đéc vào năm 1976. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Đồng Tháp. Taxi Mai Linh là một hãng xe có uy tín trên thị trường vận chuyển hành khách hiện nay. Sau gần 30 năm hoạt động, những giá trị mà Mai Linh Group tạo ra khiến mọi người phải khâm phục. Tập đoàn Mai Linh trở thành một doanh nghiệp lớn với hơn 54 chi nhánh, vốn điều lệ 1063 tỷ đồng. Sứ mệnh của Mai Linh Group kể từ khi hoạt động đến nay đều chỉ có một. Chính là “mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”. Vậy nên, nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực, tiến bộ, góp phần đem đến nhiều giá trị cốt lõi cho tập đoàn, xây dựng nền kinh tế nước nhà và phục vụ cho quý khách.

     Hãng Taxi Mai Linh Đồng Nai thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đồng Tháp

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 24 Ấp An Nghiệp Xã An Bình, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đồng Tháp.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Đồng Tháp là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Đồng Tháp.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Đồng Tháp hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đồng Tháp để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Đồng Tháp 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh đồng tháp

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Đồng Tháp

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hồng Ngự sang Huyện Châu Thành thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Châu Thành đến Thành phố Sa Đéc thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Đồng Tháp là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cao Lãnh, Châu Thành, Lai Vung, Hồng Ngự đến Huyện Lấp Vò. Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Đồng Tháp như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Cao Lãnh, Sa Đéc, hay như taxi Vinasa tập trung chủ yếu ở Thành phố Hồng Ngự, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở huyện Châu Thành, Tháp Mười. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Đồng Tháp Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đồng Tháp

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Vinasa, Taxi Sen Hồng, Taxi Phú Vĩnh v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Vinasa

GỌI: 19006236

Taxi Phú Vĩnh

GỌI: 19006236

Taxi Sen Hồng

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Đồng Tháp

Với Taxi Đồng Tháp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Đồng Tháp sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3