Taxi Mai Linh Đắk Lắk

 

 

 

TAXI MAI LINH ĐẮK LẮK

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Đắk Lắk, hiện tại trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Bông, Krông Năng, M’Drắk..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đắk Lắk để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Đắk Lắk.

    Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Đắk Lắk. Hãng taxi Mai Linh hiện tại đã có mặt trên toàn quốc, là hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam. Là hãng taxi có tiếng nên du khách có thể an tâm lựa chọn, chất lượng ở các tỉnh là đồng đều. Để taxi Mai Linh lớn mạnh được như ngày hôm nay là nhờ vào: Uy tín; Chất lượng; Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và thật thà; Thái độ tôn trọng và đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

     Hãng Taxi Mai Linh Đắk Lắk thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đắk Lắk

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 94 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Dak Lak.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đắk Lắk.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Đắk Lắk là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Đắk Lắk.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Đắk Lắk hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đắk Lắk để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Đắk Lắk 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh đắk lắk

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Đắk Lắk

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Buôn Đôn sang Huyện Krông Ana thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Krông Ana đến Thành phố Buôn Ma Thuột thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Đắk Lắk là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Buôn Đôn, Krông Ana, Krông Pắc, Krông Bông đến Huyện Cư M’Gar, Ea H’Leo, Ea Kar, Ea Súp việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Đắk Lắk như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Buôn Ma Thuột, hay như taxi Ban Mê Xanh tập trung chủ yếu ở Huyện Buôn Đôn, Taxi Quyết Tiến tập chung nhiều ở huyện Krông Ana, Krông Bông. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Đắk Lắk Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đắk Lắk

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Ban Mê Xanh, Taxi Quyết Tiến, Taxi Tây Nguyên v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Tây Nguyên

GỌI: 19006236

Taxi Ban Mê Xanh

GỌI: 19006236

Taxi Quyết Tiến

GỌI: 19006236

Taxi Ban Mê

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Đắk Lắk

Với Taxi Đắk Lắk, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Đắk Lắk sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3