Taxi Mai Linh Đà Nẵng

 

 

 

TAXI MAI LINH ĐÀ NẴNG

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Đà Nẵng, hiện tại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các quận: Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Huyện Hòa Vang, Hoàng Sa….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đà Nẵng để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Đà Nẵng

    Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Đà Nẵng. Với phương châm: “ An toàn, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi”, Mai Linh đang nỗ lực từng ngày, từng giờ, tiến dần đến mục tiêu lớn là phát triển bền vững, trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, ngang tầm khu vực và đạt chuẩn quốc tế. Trong 32 năm hoạt động, Tập đoàn Mai Linh đã nhận được nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng; giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”; Cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín – chất lượng”; giải thưởng “Sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu”; “Thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất” và nhiều phần thưởng cao quý khác. Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

     Hãng Taxi Mai Linh Đà Nẵng thuộc sự quản lý của Tập đoàn Mai Linh Bắc Trung Bộ.

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 92 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đà Nẵng.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Đà Nẵng là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Đà Nẵng.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Đà Nẵng hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đà Nẵng để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Đà Nẵng 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh đà nẵng

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Đà Nẵng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hòa Vang sang Quận Ngũ Hành Sơn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận Ngũ Hành Sơn đến Quận Sơn Trà thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn thành phố Đà Nẵng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê đến Huyện Hòa Vang, Hoàng Sa việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Đà Nẵng như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn hay như taxi Tiên Sa tập trung chủ yếu ở Quận Hải Châu, Liên Chiểu, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Quận Cẩm Lệ. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Đà Nẵng Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Đà Nẵng

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Tiên Sa, Taxi Airport, Taxi Datranco v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Tiên Sa

GỌI: 19006236

Taxi Airport

GỌI: 19006236

Taxi Datranco

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Đà Nẵng

Với Taxi Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Đà Nẵng sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3