Taxi Mai Linh Cần Thơ

 

 

 

TAXI MAI LINH CẦN THƠ

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Cần Thơ, hiện tại trên địa bàn thành phố Cần Thơ hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt, huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Cần Thơ để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Cần Thơ

    Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn thành phố Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Cần Thơ. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. Ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Tại Cần Thơ công ty được thành lập từ 1.10.2014. Hãng được đăng ký kinh doanh vận tải hành khách đường bộ trong ngoại và nội thành. Ngoại trừ xe bus. Là một trong những dịch vụ quan trọng và có sức ảnh hưởng nhất tại thành phố này. Taxi Mai Linh đang là sự lựa chọn đầu tiên trong đầu của đa số khách hàng muốn dùng taxi.

     Hãng Taxi Mai Linh Cần Thơ thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Cần Thơ

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 337B Nguyễn Văn Linh (QL91B), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Cần Thơ.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Cần Thơ là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Cần Thơ.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Cần Thơ hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Cần Thơ để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Cần Thơ 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh cần thơ

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Cần Thơ

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Cờ Đỏ sang Quận Bình Thủy thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận Bình Thủy đến Quận Thốt Nốt thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn thành phố Cần Thơ là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt đến Huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Cần Thơ như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Ninh Kiều, Bình Thủy hay như taxi Mekong tập trung chủ yếu ở Quận Cái Răng, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Huyện Phong Điền, Quận Ô Môn. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Cần Thơ Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Cần Thơ

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Vinasun, Taxi Mekong, Taxi Khánh Cường, Taxi Green v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Green

GỌI: 19006236

Taxi Mekong

GỌI: 19006236

Taxi Khánh Cường

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Cần Thơ

Với Taxi Cần Thơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Cần Thơ sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3