Taxi Mai Linh Bình Thuận

 

 

 

TAXI MAI LINH BÌNH THUẬN

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Thuận hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, thị xã La Gi, thành phố Phan Thiết..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bến Tre để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Bình Thuận.

    Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là nơi thu hút khách du lịch lớn của nước ta hàng năm. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Bình Thuận. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (gọi tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. Ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam.

     Hãng Taxi Mai Linh Bình Thuận thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Bình Thuận

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Khu Phố 6, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Thuận.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Bình Thuận là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Bình Thuận.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Bình Thuận hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Thuận để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Bình Thuận 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh Bình Thuận

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bình Thuận

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đức Linh sang Huyện Hàm Thuận Bắc thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hàm Thuận Bắc đến Thành phố Phan Thiết thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Bình Thuận là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Tuy Phong đến thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Phú Qúy, huyện Hàm Tân việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bình Thuận như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Phan Thiết, hay như taxi Quốc Tế tập trung chủ yếu ở Thị xã La Gi, Thành phố Phan Thiết, Taxi Sun tập chung nhiều ở huyện Hàm Thuận Bắc, Tuy Phong. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Bình Thuận Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Thuận

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Sun, Taxi Vinasun, Taxi Quốc Tế v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Sun

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Quốc Tế

GỌI: 19006236

Taxi Mai Linh

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bình Thuận

Với Taxi Bình Thuận, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Bình Thuận sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3