Taxi Mai Linh Bình Phước

 

 

 

TAXI MAI LINH BÌNH PHƯỚC

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Phước hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đông Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Phước để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Bình Phước.

    Bình Phước là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ nước ta, là vùng kinh tế mới của cả nước. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Bình Phước nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Bình Phước. Mai Linh được mọi người biết đến không còn đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, thì từ “MAI” nói lên hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu Xuân, đồng thời cũng là một từ dùng để chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp. Còn từ “LINH” là mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc.

     Hãng Taxi Mai Linh Bình Phước thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Bình Phước

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Khu Công nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công nghiệp Tân Thành, Ấp 2, Xã Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Bình Phước là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Bình Phước.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Bình Phước hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Bình Phước 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh Bình Phước

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bình Phước

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chơn Thành sang Thành phố Đồng Xoài thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đồng Phú đến Thành phố Bình Long thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Bình Phước là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Chơn Thành đến thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản, Lộc Ninh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bình Phước như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Đồng Xoài, Thị xã Phước Long, hay như taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thị xã Bình Long, Huyện Hớn Quản, Taxi Thảo Nhi tập chung nhiều ở huyện Bù Đốp, Bù Đăng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Bình Phước Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Thảo Nhi, Taxi Vinasun, Taxi Thắng Lợi v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Thắng Lợi

GỌI: 19006236

Taxi Thảo Nhi

GỌI: 19006236

Taxi Vinasun

GỌI: 19006236

Taxi Mai Linh

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bình Phước

Với Taxi Bình Phước, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Bình Phước sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3