Taxi Mai Linh Bạc Liêu

 

 

 

TAXI MAI LINH BẠC LIÊU

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bạc Liêu, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bạc Liêu để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Bạc Liêu.

     Hưng Yên là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Bạc Liêu. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay hãng này không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

     Hãng Taxi Mai Linh Bạc Liêu thuộc sự quản lý của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Bạc Liêu.

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 01, Đường N13, KDC Hoàng Phát, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bạc Liêu.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Bạc Liêu là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Bạc Liêu.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Bạc Liêu hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bạc Liêu để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Bạc Liêu: 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh bạc liêu

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bạc Liêu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Thị xã Giá Rai sang Huyện Hồng Dân thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hồng Dân đến Thành phố Bạc Liêu thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Bạc Liêu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hồng Dân, Hòa Bình, Đông Hải, đến các huyện như Phước Long, Vĩnh Lợi, Thị xã Giá Rai, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hưng Yên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, hay như taxi Công Tử tập trung chủ yếu ở huyện Hồng Dân, Taxi Gia Đình tập chung nhiều ở huyện Phước Long, Taxi 24h chủ yếu ở Đông Hải, Hòa Bình. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Bạc Liêu Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bạc Liêu

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Công Tử, Taxi Gia Đình, Taxi 24H v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Công Tử

GỌI: 19006236

Taxi Gia Đình

GỌI: 19006236

Taxi 24h

GỌI: 19006236

Taxi Miền Nam

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bạc Liêu

Với Taxi Bạc Liêu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Bạc Liêu sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3