Taxi Mai Linh Bắc Kạn

 

 

 

TAXI MAI LINH BẮC KẠN

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bắc Kạn, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm…….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bắc Kạn để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Bắc Kạn.

    Bắc Kạn là một tỉnh miền núi của nước ta. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Bắc Kạn. “Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.

     Hãng Taxi Mai Linh Bắc Kạn thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Vận tải Công nghệ Mai Linh Bắc Kạn.

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: 260A, Đường Kon Tum, Tổ 8A, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Kạn.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Bắc Kạn là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Bắc Kạn.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Bắc Kạn hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Kạn để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Bắc Kạn: 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh bắc kạn

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bắc Kạn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chợ Mới sang Huyện Chợ Đồn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bạch Thông đến Thành phố Bắc Kạn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Bắc Kạn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Pắc Nặm, đến các huyện như Ba Bể, Na Rì, Ngân Sơn, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hưng Yên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bắc Kạn, Huyện Ba Bể, Huyện Chợ Đồn, hay như taxi Hoa Mai tập trung chủ yếu ở huyện Bạch Thông, Taxi Bắc Kạn tập chung nhiều ở huyện Chợ Mới, Huyện Pác Nặm. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Bắc Kạn Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Kạn

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Bắc Kạn, Taxi Hoa Mai v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Bắc Kạn

GỌI: 19006236

Taxi Hoa Mai

GỌI: 19006236

Taxi Việt Tịnh

GỌI: 19006236

Taxi Mai Linh

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bắc Kạn

Với Taxi Bắc Kạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Bắc Kạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3