Taxi Mai Linh Bắc Giang

 

 

 

TAXI MAI LINH BẮC GIANG

Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang, hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Tân Yên, Việt Yên….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bắc Giang để được phục vụ một cách tốt nhất

 

 

1. Giới thiệu về taxi Mai Linh Bắc Giang.

    Bắc Giang là tỉnh thuộc trung du Đông Bắc Bộ. Tại đây nhu cầu đi lại bằng Taxi rất lớn, nắm bắt được nhu cầu này Hãng Taxi Mai Linh đã triển khai hệ thống taxi Mai Linh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại góp phát triển kinh tế cho Bắc Giang. Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay hãng này không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

     Hãng Taxi Mai Linh Bắc Giang thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Mai Linh Bắc Giang.

     Địa chỉ trụ sở chính được đặt tại: Số 3 Đường Cả Trọng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang.

     Số điện thoại Taxi Mai Linh Bắc Giang là số điện thoại taxi được tìm kiếm nhiều nhất trong các hãng xe taxi tại Bắc Giang.

     Là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại tỉnh và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Mai Linh Bắc Giang hoặc số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang để gọi xe.

     Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Mai Linh dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy bạn có thể gọi đến số tổng đài taxi Bắc Giang: 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi mai linh hưng yên

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bắc Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Lục Ngạn sang Huyện Lục Nam thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Lục Ngạn đến Thành phố Bắc Giang thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Bắc Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tân Yên, Việt Yên, Lục Ngạn, Hiệp Hòa, đến các huyện như Lạng Giang, Sơn Động, Yên Dũng, Yên Thế, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bắc Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hòa, Huyện Lạng Giang, hay như taxi Sao Mai tập trung chủ yếu ở huyện Lục Nam, Lục Ngạn, Taxi Hồng Hải tập chung nhiều ở huyện Sơn Động, Taxi Thịnh Vượng chủ yếu ở Tân Yên, Yên Dũng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Tại Bắc Giang Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Ngoài Taxi Mai Linh còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Thịnh Vượng, Taxi Sao Mai, Taxi Hồng Hải v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Hồng Hải

GỌI: 19006236

Taxi Thịnh Vượng

GỌI: 19006236

Taxi Sao Mai

GỌI: 19006236

Taxi Vạn Lực

GỌI: 19006236

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Bắc Giang

Với Taxi Bắc Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn gọi đến số điện thoại Taxi Bắc Giang sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi – điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

tổng đài taxi quận 3